fbpx

Du học Singapore: Phạm Hoàng Phương – Học bổng Học viện SIM

Chia sẻ của sinh viên Phạm Hoàng Phương, du học Singapore, đã thành công xin học bổng 50% từ Học viện SIM.
Chia sẻ

Du học Singapore: Phạm Hoàng Phương – Học bổng Học viện SIM

Stars Edu chúc mừng sinh viên Phạm Hoàng Phương đã nhận được học bổng Học viện SIM. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện với tân sinh viên Phương để chia sẻ những suy nghĩ của bạn đến quý phụ huynh cũng như các em học sinh đang tìm hiểu về du học Singapore.

Du học Singapore – Video phỏng vấn sinh viên Phạm Hoàng Phương, nhận học bổng 50% từ Học viện 

Tại sao chọn du học Singapore?

Phương đã quyết định chọn du học ở Singapore bởi vì văn hoá của Singapore khá giống Việt Nam, giúp cho sinh viên dễ dàng thích nghi với cuộc sống. Vị trí địa lý của Singapore lại gần Việt Nam nên thuận tiện cho việc đi lại thăm gia đình và bạn bè trong thời gian học. Đặc biệt, chương trình học tại Singapore được rút ngắn do không có các kỳ nghỉ hè và nghỉ đông nên Phương có thể tốt nghiệp sớm hơn và giúp bạn bắt đầu công việc sớm hơn.  

Lý do chọn ngành Marketing?

Nhận thấy năng lực bản thân là người tự tin và sáng tạo, Phương đã quyết tâm theo học chuyên ngành Marketing để theo đuổi công việc mơ ước của mình sau này. 

Cảm xúc khi nhận được học bổng

Mặc dù thoạt đầu Phương đã rất lo lắng và thiếu tự tin vào bản thân nên em không dám xin học bổng. Tuy nhiên, sau khi được tư vấn và tìm hiểu kỹ về các suất học bổng hiện có của trường thì Phương đã mạnh dạn chuẩn bị hồ sơ để xin học bổng 50% từ Học viện SIM.

Với quyết tâm cao độ, Phương đã chuẩn bị đặc biệt kỹ càng cho vòng phỏng vấn học bổng từ việc chuẩn bị các câu hỏi mà ban giám hiệu nhà trường có thể hỏi trong vòng phỏng vấn đến các phần giới thiệu về bản thân của mình.

Cuối cùng thì kết quả thật ngọt ngào và rất xứng đáng khi Phương đã được trao tặng học bổng 50% từ Học viện SIM để ghi nhận khả năng cũng như sự cố gắng của em.

Cảm xúc khi nhận được visa du học Singapore?

Ngày Phương nhận thông báo được cấp thư chấp thuận từ Cục di trú Singapore (In-Principle Approval Letter (IPA) thì cảm xúc như vỡ oà, thậm chí còn vui mừng hơn khi em nhận được học bổng từ trường bởi vì nếu không có IPA thì em sẽ không thể đến Singapore để học tập.

Tại sao chọn Stars Edu làm hồ sơ du học?

Sau khi tìm hiểu một vài đơn vị tư vấn thì Phương đã quyết định chọn trung tâm tư vấn du học Stars Edu để được tư vấn, chuẩn bị hồ sơ du học và xin học bổng cho mình.  Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ hoàn toàn miễn phí thì trung tâm đã hỗ trợ tư vấn trường và ngành học phù hợp cho Phương.

Lời nhắn gửi dành cho các bạn đang có ý định du học Singapore?

Phương muốn truyền tải thông điệp cho các bạn đang có ý định đi du học là nên cố gắng và luôn tự tin để đạt được ước mơ của mình. Chúc các bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời khi du học Singapore nói chung và Học viện SIM nói riêng. 

Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên của Stars Edu khi du học Singapore

STARS EDU là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường tại Singapore. Sinh viên được nhận các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại STARS EDU khi du học Singapore như sau: 

  1. Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ và dịch thuật. 
  2. Đưa đón sinh viên tại sân bay hai đầu Việt Nam và Singapore miễn phí. 
  3. Tặng thẻ điện thoại và thẻ tàu điện ngầm.
  4. Tặng vé máy bay sang Singapore cho học sinh (*) 
  5. Nhiều ưu đãi khác. 

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE