fbpx

Kaplan Singapore chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc

Singapore là một trong những quốc gia cung cấp hệ thống giáo dục đẳng cấp trên thế giới. Sinh viên lựa chọn Kaplan khi du học Singapore bởi các chương trình thực tiễn, chú trọng vào đào tạo kỹ năng làm việc.
Chia sẻ

Kaplan Singapore chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc

Singapore sẽ trở thành thị trường trọng điểm cho nền du học trong tương lai

Henley & Partners gần đây đã công bố bảng xếp hạng những hộ chiếu mạnh nhất thế giới. Dữ liệu này dựa trên số lượng quốc gia mà người sở hữu hộ chiếu của quốc gia đó có thể đến nhưng không cần phải xin thị thực.

The Henry Passport Index so sánh quyền truy cập miễn thị thực vào 199 hộ chiếu khác nhau với 227 điểm đến du lịch. Theo khảo sát, người sở hữu hộ chiếu Singapore có thể đi đến 192 quốc gia và khu vực mà không cần xin thị thực.

Sau khi được chấp thuận cho người dân đến thăm Saudi Arabia (Ả Rập Xê Út) mà không cần thị thực vào năm 2020, Nhật Bản là quốc gia có hộ chiếu mạnh nhất thế giới, chiến thắng Singapore với cách biệt một phiếu bầu. Vào năm 2019, Singapore và Nhật Bản là 2 quốc gia đứng ở vị trí đầu tiên.

Mức độ tự do nhất định trên hộ chiếu của một quốc gia, phản ánh vị thế quốc tế và tình hình kinh tế tổng thể của quốc gia đó.

Một quốc gia như Singapore luôn mang lại sự ổn định về chính trị, an ninh xã hội và luôn chào đón người nước ngoài, với những điều kiện này đã mở ra cơ hội lựa chọn thực sự cho những sinh viên muốn theo đuổi chương trình học cao hơn ở nước ngoài và coi Singapore là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Ưu điểm khi du học Singapore

Singapore là một trong những quốc gia cung cấp hệ thống giáo dục đẳng cấp trên thế giới, đồng thời đây cũng là điểm đến du học phổ biến ở Châu Á trong những năm gần đây. Chúng tôi sẽ tóm tắt ngắn gọn những lợi thế của du học Singapore từ hai khía cạnh.

Dưới góc độ ngành giáo dục

Singapore là một quốc gia giáo dục đa ngôn ngữ, chính phủ Singapore cũng rất chú trọng đến việc đầu tư và phát triển hệ thống giáo dục của đất nước. Hệ thống tập trung vào các ứng dụng trong thế giới thực và là một lựa chọn tuyệt vời cho các nghiên cứu chuyên sâu.

Đồng thời, hệ thống giáo dục của Singapore chú trọng về sự cân bằng giữa các kiến thức lý thuyết và ứng dụng trong thực tế. Thông qua các phương pháp giảng dạy thực thế trong các nghành học giúp sinh viên  có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội và phát triển hơn khi tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Ngoài ra, Singapore có những lợi thế rõ rang và thu hút được các nhân tài quốc tế có trình độ học vấn cao, chuyên môn kỹ thuật tốt đến làm việc tại Singapore.

Từ góc độ môi trường sống

Cơ cấu kinh tế, hệ thống chính trị và môi trường an ninh công cộng của Singapore là hình mẫu lý tưởng cho khu vực châu Á. Với hệ thống luật pháp và quy định chặt chẽ, Singapore được mệnh danh là quốc đảo “an toàn và đáng sống nhất” ở Châu Á.

Thêm vào đó, nền văn hóa của Singapore rất đa dạng và phong phú. Sinh viên có thể trải nghiệm nhiều nền văn hóa ở đây, tiếp xúc với những điều mới và trau dồi khả năng thích ứng. Singapore có lợi thế địa lý rõ ràng và vị trí gần với hầu hết các quốc gia châu Á nên đây là một trong những lý do tại sao nhiều sinh viên nước ngoài chọn lựa Singapore là điểm đến để học tập.

Singapore có môi trường, khí hậu khá thoải mái và trong lành vào tất cả các mùa trong năm. Những con đường nội thành rợp bóng cây xanh cùng không khí trong lành với độ phủ xanh hơn 50% diện tích quốc gia đã tạo nên một  thành phố công viên Singapore được thế giới công nhận.

Singapore là một trong những quốc gia cung cấp hệ thống giáo dục đẳng cấp trên thế giới, đồng thời cũng là điểm đến du học phổ biến ở Châu Á trong những năm gần đây.

Kaplan Singapore, lựa chọn du học của bạn

Kaplan Singapore là một phần của Kaplan Inc, một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đa dạng hàng đầu trên thế giới và là công ty con lớn nhất của Graham Holdings (trước đây gọi là The Washington Post).

Kaplan là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới và là một trong các cơ sở giáo dục tư thục lớn nhất ở Singapore. Kaplan cung cấp hơn 500 khóa giáo dục bậc đại học cho sinh viên đến từ 35 quốc gia và khu vực trên thế giới để đáp ứng nhu cầu của sinh viên có những hoàn cảnh khác nhau và tham vọng khác nhau.

Để giúp sinh viên đạt được các mục tiêu và ước mơ của mình, Kaplan đã có kế hoạch và sắp xếp một cách rất tỉ mỉ các lộ trình học tập một cách hợp lý và khoa học đồng thời cam kết mang lại kết quả học tập tốt nhất cho sinh viên.

Không những vậy, Kaplan còn hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, đồng thời cung cấp các chương trình đại học với văn bằng chất lượng cao và uy tín. Các chương trình cấp bằng thạc sĩ, với thời gian nghiên cứu tương đối ngắn giúp cho sinh viên tích lũy được nhiều kiến thức vững chắc để có việc làm tốt hơn trong tương lai.

Bằng tốt nghiệp của sinh viên từ các trường đại học này tại Kaplan  Singapore cũng giống như bằng cấp của các  khuôn viên trường đại học từ các quốc gia khác, và được quốc tế công nhận cũng như được công nhận bởi Trung tâm Dịch vụ Trao đổi Học thuật của Bộ Giáo dục Trung Quốc.

Kaplan luôn quan tâm đến xu hướng ngành nghề của thị trường việc làm. Và cũng đã mở ra các chuyên ngành phổ biến tại 7 trường đại học đối tác của mình để cung cấp cho sinh viên nhiều khả năng học tập hơn. Ví dụ, kế toán và tài chính, máy tính, kinh doanh và quản lý, truyền thông đại chúng, tâm lý học, quản lý khách sạn và các chuyên ngành khác, tập trung vào việc ươm mầm tài năng trong các chuyên ngành phổ biến.

Dù mục tiêu học tập của bạn là gì. Kaplan là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn khi du học tại Singapore.

Đào tạo kỹ năng việc làm tại Kaplan

Kaplan cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng trong khả năng học tập ngoại khóa của học sinh. Khuôn viên sôi động với 16 nhóm sinh hoạt năng khiếu và hơn 400 hoạt động chung trong chương trình giảng dạy để làm phong phú thêm cuộc sống trong khuôn viên trường của sinh viên, mở rộng kỹ năng cá nhân của sinh viên và khai phá ra nhiều tài năng.

Quan trọng hơn, Kaplan cung cấp cho sinh viên việc làm cần thiết và các dịch vụ hướng dẫn sinh viên tốt nghiệp điểm cao để giúp sinh viên vượt qua khó khăn về việc làm. Kaplan cung cấp hiệu quả các dịch vụ kết hợp việc làm, giúp tìm các vị trí phù hợp dựa trên kỹ năng và khả năng của sinh viên đã tốt nghiệp.

Thông qua kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế tích lũy được trong thời gian ở Kaplan, sinh viên tốt nghiệp có thể hòa nhập với cuộc sống làm việc nhanh chóng, điều này sẽ có lợi cho việc nhập cư, v.v. và phấn đấu cho một cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn tại Singapore.

Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên của Stars Edu khi du học Singapore

STARS EDU là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường tại Singapore. Sinh viên được nhận các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại STARS EDU khi du học Singapore như sau: 

  1. Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ và dịch thuật. 
  2. Đưa đón sinh viên tại sân bay hai đầu Việt Nam và Singapore miễn phí. 
  3. Tặng thẻ điện thoại và thẻ tàu điện ngầm.
  4. Tặng vé máy bay sang Singapore cho học sinh (*) 
  5. Nhiều ưu đãi khác. 

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE