fbpx

Hoàng Lê Mỹ Duyên nhận bằng Cử nhân loại Xuất sắc từ Đại học Chichester

Stars Edu chúc mừng Hoàng Lê Mỹ Duyên nhận bằng tốt nghiệp Cử nhân loại Xuất sắc (First Class Honours) từ Đại học Chichester (UK) tại Học viện ERC Singapore.
Chia sẻ

Hoàng Lê Mỹ Duyên nhận bằng Cử nhân loại Xuất sắc từ Đại học Chichester

Xin chúc mừng Hoàng Lê Mỹ Duyên về việc nhận bằng tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh loại Xuất sắc (First Class Honours) từ Đại học Chichester (UK) tại Học viện ERC Singapore. Đây là một thành tích đáng tự hào và là kết quả của sự cống hiến và nỗ lực của Mỹ Duyên trong quá trình học tập. Bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh từ một trường đại học uy tín như Đại học Chichester có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Chúc Mỹ Duyên thành công trong tương lai và tận hưởng những trải nghiệm mới trong sự nghiệp của mình.

Nghịch cảnh chính là cơ hội

Hầu hết chương trình học của em là học tập trực tuyến vì lí do dịch bệnh kéo dài. Thật tuyệt vời khi em đã biến khó khăn của việc học tập online thành một cơ hội để vừa học và thực tập tại một công ty truyền thông tại Việt Nam. Điều này chứng tỏ sự sáng tạo, sự linh hoạt và khả năng thích ứng của em trong môi trường học tập mới.

Việc em đã được nhận vào làm chính thức tại công ty trước khi tốt nghiệp là một kết quả tuyệt vời. Điều này không chỉ cho thấy sự đánh giá cao về năng lực và đóng góp của em, mà cũng mang lại cho em một cơ hội tuyệt vời để áp dụng kiến thức đã học và phát triển bản thân trong lĩnh vực truyền thông.

Chúc mừng em và chúc cho sự nghiệp của em tiếp tục phát triển thành công. Hãy tiếp tục cống hiến và khám phá những cơ hội mới để phát triển bản thân và đạt được những mục tiêu lớn hơn nữa trong tương lai.

Bạn Hoàng Lê Mỹ Duyên cùng gia đình nhận bằng Cử nhân Đại học Chichester tại Học viện ERC Singapore.

Tại sao chọn Đại học Chichester tại Học viện ERC Singapore

  • Trường đào tạo kinh doanh hàng đầu tại Singapore. Với hình thức học từ thực tế, nhà trường mang những kiến thức thực tiễn từ môi trường làm việc, kinh doanh bên ngoài vào nội dung giảng dạy, mang đến cái nhìn đa chiều và có tính ứng dụng cho học viê
  • Đạt chứng nhận Edutrust 4 năm do Hội đồng Giáo dục Tư thục cấp, minh chứng cho chất lượng đào tạo của trường.
  • Dẫn đầu về tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm và mức lương được nhận cao hơn mức trung bình của thị trường (khảo sát thực hiện bởi Ủy ban giáo dục tư nhân Singapore)
  • Mạng lưới liên kết với hơn 100 doanh nghiệp và tập đoàn quốc tế như Google, Facebook, Bloomberg,… giúp sinh viên có những chuyến tham quan thực tế tại các công ty này, hoặc có những buổi chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu để tích thêm kinh nghiệm và kiến thức hữu ích.
  • Mức học phí chỉ bằng 1/2 so với học tại Đại học Chichester (UK) nhưng bằng cấp có giá trị tương đương. 

Gặp gỡ trực tiếp Học viện ERC

Cùng Stars Edu gặp gỡ đại diện tuyển sinh của Học viện ERC đến từ Singapore trong Hội thảo Du học Úc và Singapore 2023 do công ty Tư vấn Du học Stars Edu tổ chức. Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm vui lòng đăng ký tham gia sự kiện qua mẫu đăng ký phí dưới. 

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN HỌC VIỆN ERC TỪ SINGAPORE

Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên của Stars Edu khi du học Singapore

STARS EDU là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường tại Singapore. Sinh viên được nhận các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại STARS EDU khi du học Singapore như sau: 

  1. Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ và dịch thuật. 
  2. Đưa đón sinh viên tại sân bay hai đầu Việt Nam và Singapore miễn phí. 
  3. Tặng thẻ điện thoại và thẻ tàu điện ngầm.
  4. Tặng vé máy bay sang Singapore cho học sinh (*) 
  5. Nhiều ưu đãi khác. 

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE