fbpx

Học bổng 100% Học viện ERC

Thật tuyệt vời khi được nhận học bổng 100% học phí chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của trường Đại học Chichester, Xếp hạng #21 đại học tốt nhất tại Anh Quốc, được giảng dạy tại Học viện ERC (Singapore). Cùng công ty tư vấn du học Stars Edu tìm hiểu học bổng hấp dẫn này nhé!
Chia sẻ

Học bổng 100% Học viện ERC

Chương trình Học bổng 100% Học viện ERC

Năm học 2023/2024, Học viện ERC tổ chức cuộc thi ứng tuyển học bổng dành cho các sinh viên quốc tế xuất sắc, bao gồm:

 • 2 suất học bổng 100% học phí chương trình Cử nhân, Đại Học Chichester – Trị giá SGD$ 18,450 (tương đương khoảng hơn 300 triệu VNĐ)
 • 2 suất học bổng 100% học phí chương trình Thạc sĩ, Đại Học Chichester – Trị giá SGD$ 22,100 SGD (tương đương khoảng hơn 370 triệu VNĐ)
 • Học bổng S$3,000 dành cho tất cả sinh viên tham gia ứng tuyển học bổng

Học bổng 100% Học viện ERC dành cho ai?

 • Sinh viên đủ 16 tuổi trở lên.
 • Đạt điều kiện đầu vào các chương trình học thuật của Học viện ERC.

Thời gian nộp hồ sơ học bổng

Sinh viên nộp hồ sơ xin học bổng từ 01/01/2023 đến 17:00 (GMT+8) ngày 28/02/2023. Chi tiết các mốc thời gian quan trọng được Stars Edu tổng hợp dưới đây.

Quy trình nộp hồ sơ học bổng 100% Học viện ERC

Tiêu chí Học bổng 100% Học viện ERC 2023

Học bổng Học viện ERC 2023 được chấm điểm dựa trên hai tiêu chí chính đấy là video giới thiệu và vòng phỏng vấn.  

Video giới thiệu

 • Ứng viên được yêu cầu chuẩn bị một video có độ dài một phút để giới thiệu về bản thân và lý do tại sao bạn xứng đáng nhận học bổng bằng tiếng Anh. Video giới thiệu chiếm 40% tổng số điểm và được chấm điểm dựa trên ba tiêu chí chính bao gồm sự sáng tạo (chiếm 15% tổng số điểm), ý tưởng và nội dung (chiếm 15% tổng số điểm) và số lượt bình chọn trên mạng xã hội (chiếm 10% tổng số điểm).
 • Video giới thiệu có thể bao gồm giới thiệu bản thân, các trải nghiệm và hoạt động xã hội tham gia, tài năng/ cá tính riêng của ứng viên và trả lời được câu hỏi chương trình của Học viện ERC và Đại học Chichester có thể giúp gì cho ứng viên trong tương lai?

Phỏng vấn

 • Ứng viên được phỏng vấn bởi hội đồng giám khảo, chiếm 60% tổng số điểm. Tiêu chí chấm điểm trong vòng phỏng vấn dựa trên ba yếu tố chính bao gồm phần thuyết trình (chiếm 15% tổng số điểm), ý tưởng và nội dung (chiếm 30% tổng số điểm) và sự trôi chảy (chiếm 15% tổng số điểm)

Nếu bạn còn đang bỡ ngỡ chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Stars Edu để được hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Bật mí với các bạn du học sinh là các nhà sáng lập của Stars Edu cũng đã từng nhận học bổng 100% từ Học viện ERC đấy nhé!

Điều khoản và điều kiện

(Áp dụng cho các thí sinh tham gia ứng tuyển Học bổng 100%)

 1. Sinh viên đạt Học bổng 100% sẽ trở thành sinh viên đại sứ của Học viện ERC; tham gia vào các chiến dịch truyền thông của trường sau khi nhập học và hỗ trợ cung cấp các thông tin giới thiệu trường.
 2. Sinh viên sau khi đạt giải thưởng sẽ tham gia câu lạc bộ sinh viên ERCIgnite và hoạt động như một thành viên chính thức trong các hoạt động ngoại khóa của hội sinh viên.
 3. Sinh viên phải nhập học cho kỳ nhập học tháng 05 hoặc tháng 10/2023.
 4. Sinh viên có 5 ngày để chấp nhận học bổng sau khi nhận được thông báo. Hạn cuối để chấp nhận học bổng là 17:00 (MGT+8) ngày 20/03/2023.
 5. Sau khi chấp thuận học bổng, sinh viên có 2 tuần để chuẩn bị các hồ sơ liên quan để nhập học.
 6. Phần học bổng không bao gồm các phí khác: Phí ghi danh, Phí quản lý sinh viên, Phí visa, Phí khám sức khỏe.
 7. Sinh viên tham gia ứng tuyển nhưng không được nhận học bổng sẽ được nhận ưu đãi S$3,000 khi nhập học tại Học viện ERC.
 8. Học bổng chỉ áp dụng cho sinh viên nhập học tại Singapore.
 9. Khi tham gia học bổng, tất cả các thí sinh tự động đồng ý với các điều khoản & điều kiện (Terms & Conditions). Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, Học viện ERC sẽ có quyền quyết định cuối cùng.
Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên của Stars Edu khi du học Singapore

STARS EDU là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường tại Singapore. Sinh viên được nhận các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại STARS EDU khi du học Singapore như sau: 

 1. Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ và dịch thuật. 
 2. Đưa đón sinh viên tại sân bay hai đầu Việt Nam và Singapore miễn phí. 
 3. Tặng thẻ điện thoại và thẻ tàu điện ngầm.
 4. Tặng vé máy bay sang Singapore cho học sinh (*) 
 5. Nhiều ưu đãi khác. 

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE