fbpx

Kaplan Singapore đảm bảo lộ trình chuyển tiếp du học sang Úc

Hiện nay, có một số lượng lớn phụ huynh và học sinh quan tâm đến việc du học Singapore và sau đó chuyển tiếp sang Úc. Kaplan Singapore là một lựa chọn tối ưu.
Chia sẻ

Kaplan Singapore đảm bảo lộ trình chuyển tiếp du học sang Úc

Hiện nay, có một số lượng lớn phụ huynh và học sinh quan tâm đến việc du học Singapore và sau đó chuyển tiếp sang Úc. Lý do cho sự quan tâm này là vì nền giáo dục và quy trình định cư ở Úc đang trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, một số phụ huynh chưa kịp chuẩn bị các thủ tục phức tạp liên quan đến chứng minh tài chính hoặc không muốn con em xa nhà quá sớm, do đó họ quyết định cho con du học tại Singapore trước, sau đó chuyển tiếp sang Úc. Điều này cho phép con em có cơ hội tiếp xúc với môi trường đa văn hoá và tìm kiếm cơ hội định cư trong tương lai.

Sinh viên học tập tại Úc đủ điều kiện xin việc làm thêm đến 48 giờ/ 2 tuần trong khi học và xin visa Úc 485 – cho phép ở lại tìm việc lên đến 4 năm (chính thức có hiệu lực từ 1/7/2023).

Tập đoàn giáo dục Kaplan: Sự lựa chọn đa dạng

KAPLAN là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới. Được hình thành từ năm 1938, Kaplan trực thuộc tập đoàn Washington Post của Mỹ. Ngày nay, Kaplan có hơn 34.000 nhân viên, 500 cơ sở đào tạo trên 35 quốc gia (Anh, Úc, Mỹ, Singapore và nhiều quốc gia khác).

Kaplan Singapore có 24.000 sinh viên, trong đó hơn 4.800 sinh viên quốc tế với 2 khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore.

Học viện Kaplan Singapore đã giới thiệu các lựa chọn mới để đáp ứng nhu cầu chuyển tiếp sang Úc của sinh viên. Các lộ trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp với sở thích, khả năng tài chính và nguyện vọng học tập của từng cá nhân, đồng thời đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình chuyển tiếp.

Các lộ trình chuyển tiếp du học Úc từ Kaplan Singapore

Chuyển tiếp đi Kaplan International Pathway ANZ sau khi hoàn tất khóa Foundation của Kaplan Singapore

Kaplan International Pathway ANZ (KIPANZ)  là một trong những tổ chức cung cấp giáo dục lớn và đa dạng nhất trên thế giới, chuyên cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu ở Úc và New Zealand. 

Sinh viên hoàn thành khoá Foundation tại Kaplan Singapore có thể chuyển tiếp qua Úc để tiếp tục theo đuổi các lộ trình hấp dẫn từ Kaplan International Pathway ANZ.

Lộ trình chuyển tiếp qua Kaplan International Pathway ANZ từ Kaplan Singapore

Điểm đặc biệt của Kaplan International Pathway ANZ

Chương trình du học chuyển tiếp của Kaplan International Pathway là 1 sự lựa chọn lý tưởng để giúp du học sinh được trải nghiệm môi trường học tập đa quốc gia và giúp sinh viên đạt được những thành công trong ngành học mong muốn. Dưới đây là những lợi ích và thông tin quan trọng về chương trình này:

 1. Với Kaplan International Pathway, du học sinh có thể chuyển tiếp từ Kaplan Singapore sang các trường đại học hàng đầu tại Úc và New Zealand. Hệ thống đối tác của Kaplan Pathway gồm: The University of Adelaide (nhóm trường G8 Úc- Top 1% thế giới), Murdoch University (Top 2% thế giới), The University of Newcastle, Massey University – New Zealand.
 2. Thời gian học trong chương trình Foundation tại Kaplan Singapore chỉ kéo dài 6 tháng, trong khi chương trình Foundation tại Úc thường kéo dài từ 8 đến 12 tháng. Bên cạnh đó, học phí cho khóa Foundation tại Kaplan Singapore cũng thấp hơn rất nhiều so với khóa Foundation tại Úc. Nhờ vào những điều này, sinh viên có thể tiết kiệm thời gian, nỗ lực và chi phí học tập và sinh hoạt.
 3. Kaplan International Pathway cung cấp một loạt các chương trình học tập đa ngành, từ Kinh doanh, Tài chính, Công nghệ thông tin cho đến Nghệ thuật và Thiết kế. Sinh viên có thể lựa chọn chương trình phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của mình.
 4. Du học chuyển tiếp với Kaplan International Pathway giúp bạn trải nghiệm một môi trường học tập đa văn hóa, đa quốc gia và tạo cơ hội giao lưu với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ được trải nghiệm học tập trong những môi trường đại học đẳng cấp quốc tế và làm quen với các phong cách học tập mới.

Điều kiện chuyển tiếp

Điểm học thuật

 • Newcastle, Massey: điểm dự bị 50%
 • Adelaide: điểm dự bị 59%

Điểm Tiếng Anh

 • IELTS 5.5 / PTE 42 (hoặc tương đương)
 • Hoặc vượt qua bài KITE test của Kaplan Úc

Yêu cầu độ tuổi tối thiểu khi chuyển tiếp 

 • Với trường Adelaide nhận học sinh từ 16 tuổi trở lên
 • Với trường Newcastle nhận học sinh từ 17 tuổi trở lên
 • Với trường Massey nhận học sinh từ 16 tuổi trở lên
 • Với trường Murdoch nhận học sinh từ 17 tuổi trở lên

Lộ trình du học chuyển tiếp Úc sau khi hoàn thành Diploma tại Kaplan Singapore

Sau khi hoàn thành khoá Diploma tại Kaplan Singapore. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang Úc để lấy bằng Cử nhân từ Đại học Murdoch hoặc Kaplan Business School và được đảm bảo miễn giảm các tín chỉ đã học của chương trình Diploma tại Kaplan Singapore.

Hạ cánh nơi Đại học Murdoch

Đại học công lập Murdoch University là môt trong những trường đại học hàng đầu tại Úc, được thành lập vào năm 1975. Với môi trường đại học năng động, hiện đại với thành những thành tích nổi bật trong giảng dạy và nghiên cứu.

Trường có khu học xá chính ở Perth, thủ phủ và là thành phố lớn nhất của bang Tây Úc. Đại học Murdoch hiện là điểm đến học tập và giảng dạy của khoảng 23.000 sinh viên và 1.700 nhân viên đến từ 90 quốc gia khác nhau.

Hạ cánh nơi Kaplan Business School

Ngoài Đại học Murdoch, một lựa chọn khác cho sinh viên có nguyện vọng du học và chuyển tiếp từ Kaplan Singapore đến Úc là Kaplan Business School. Điều đáng chú ý là Kaplan Business School đã lần đầu tiên chấp nhận sinh viên hoàn tất chương trình Diploma tại Kaplan Singapore và đủ điều kiện chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân của trường, tuân thủ theo khung tiêu chuẩn khắt khe của Úc. Các môn học và tín chỉ mà sinh viên đã học tại Kaplan Singapore được chấp nhận gần như hoàn toàn bởi Kaplan Business School.

Gặp gỡ trực tiếp Đại diện Kaplan Singapore

Cùng Stars Edu gặp gỡ đại diện tuyển sinh của Kaplan Singapore trong Hội thảo Du học Úc và Singapore 2023 do công ty Tư vấn Du học Stars Edu tổ chức. Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm vui lòng đăng ký tham gia sự kiện qua mẫu đăng ký phí dưới. 

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN KAPLAN SINGAPORE

Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên của Stars Edu khi du học Singapore

STARS EDU là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường tại Singapore. Sinh viên được nhận các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại STARS EDU khi du học Singapore như sau: 

 1. Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ và dịch thuật. 
 2. Đưa đón sinh viên tại sân bay hai đầu Việt Nam và Singapore miễn phí. 
 3. Tặng thẻ điện thoại và thẻ tàu điện ngầm.
 4. Tặng vé máy bay sang Singapore cho học sinh (*) 
 5. Nhiều ưu đãi khác. 

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE