fbpx

Khám Phá Các Chương Trình Sau Đại Học từ Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Nâng cao sự nghiệp của bản thân với trường Đại Học Quản Lý Singapore (SMU) – một trung tâm của sự đổi mới tọa lạc tại Singapore – trung tâm của các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ và tài chính nhộn nhịp của ASEAN. Cung cấp hàng loạt các chương trình Sau Đại học đa dang, trường SMU sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết để bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình.
Chia sẻ

Khám Phá Các Chương Trình Sau Đại Học từ Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Trong một thế giới nơi mà bối cảnh nghề nghiệp không ngừng thay đổi và phát triển, những đường lối truyền thống đang dần nhường chỗ cho những cơ hội mới đầy hấp dẫn. Nếu bạn sẵn sàng để có bước nhảy vọt tới những điều mới, bạn sẽ cần những kỹ năng và mối quan hệ phù hợp.

Nâng cao sự nghiệp của bản thân với trường Đại Học Quản Lý Singapore (SMU) – một trung tâm của sự đổi mới tọa lạc tại Singapore – trung tâm của các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ và tài chính nhộn nhịp của ASEAN. Cung cấp hàng loạt các chương trình Sau Đại học đa dạng, trường SMU sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết để bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình.

Khám phá cách mà SMU có thể giúp bạn định hình lại sự nghiệp và đồng thời thúc đẩy hành trình phát triển cá nhân của bạn. Đừng bỏ qua cơ hội này để vạch ra lộ trình hướng tới thành công của bạn! Cùng Stars Edu khám phá các chương trình sau đại học tại trường SMU vào lúc:

Nội dung chương trình

Tham gia cùng cô Linette Lim (Giám Đốc Tuyển sinh), Giáo sư Themin Suwardy (Phó hiệu trưởng, Giáo dục Chuyên nghiệp Sau Đại học) và Giáo sư Wang Heli (Trưởng khoa, Trường Cao đẳng Nghiên cứu Sau Đại học) để khám phá các chương trình Sau Đại học nổi bật của Singapore và trường SMU. Hiểu rõ hơn về chất lượng học thuật xuất sắc và những dịch vụ độc đáo tạo nên sự khác biết của trường SMU

Lắng nghe những câu chuyện về sự thành công của những cựu sinh viên trường SMU, những người đã thay đổi sự nghiệp của họ với tấm bằng Sau Đại học. Tìm hiểu về những trải nghiệm, thử thách, và những bài học vô giá mà họ đã đạt được trong thời gian học tại trường SMU

Tham gia vào một phần thảo luận đa chiều được dẫn dắt bởi Mr. Vũ Việt Anh và khám phá các chiến lược thực tế cũng như hiểu biết sâu sắc hơn về cách mà các nghiên cứu Sau Đại học đóng vai trò như một chất xúc tác thúc đẩy sự nghiệp của bạn lên tầm cao mới.

Kết thúc buổi tối bằng cách mở rộng mạng lưới nghề nghiệp của bạn thông qua bữa tối kết nối với các cựu sinh viên thành đạt của trường SMU. Tham gia vào các cuộc trò chuyện có ý nghĩa và xây dựng các kết nối có thể định hình tương lai của bạn.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

Đăng Ký
Tham Gia Sự Kiện Miễn Phí

Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên của Stars Edu khi du học Singapore

STARS EDU là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường tại Singapore. Sinh viên được nhận các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại STARS EDU khi du học Singapore như sau: 

  1. Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ và dịch thuật. 
  2. Đưa đón sinh viên tại sân bay hai đầu Việt Nam và Singapore miễn phí. 
  3. Tặng thẻ điện thoại và thẻ tàu điện ngầm.
  4. Tặng vé máy bay sang Singapore cho học sinh (*) 
  5. Nhiều ưu đãi khác. 

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE