fbpx

Học viện SIM: Chương trình Cử nhân Kinh doanh – Đại học La Trobe cấp bằng.

Sinh viên Nguyễn Hoàng Lam du học Singapore tại Học viện SIM, chương trình Cử nhân Kinh doanh - Đại học La Trobe cấp bằng
Chia sẻ

Học viện SIM: Chương trình Cử nhân Kinh doanh – Đại học La Trobe cấp bằng.

Tư vấn du học Stars Edu chúc mừng sinh viên Nguyễn Hoàng Lam đã được nhận thư chấp thuận từ Cục Di trú Singapore (In-principle Approval – IPA) để bắt đầu hành trình du học Singapore tại Học viện SIM.

thư chấp thuận từ Cục Di trú Singapore (In-principle Approval – IPA) của sinh viên Nguyễn Hoàng Lam

Với hơn 150,000 cựu sinh viên và 17,000 sinh viên đang theo học tới từ 40 quốc gia, Học viện SIM Singapore hiện tại là một trong những viện giáo dục tư thục dẫn đầu tại Singapore.

Tân sinh viên, Nguyễn Hoàng Lam sẽ theo học chương trình Cao đẳng Quản lý (Diploma in Management Studies) tương đương với chương trình cử nhân năm 1, trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết để chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân Kinh doanh (Du lịch và Khách sạn) – Bachelor of Business (Tourism and Hospitality) năm 2 và 3 của Đại học La Trobe (Úc)

Chương trình Cao đẳng Quản lý của Học viện SIM Singapore

Giới thiệu chương trình

Kể từ năm 1973, chương trình Cao đẳng Quản lý của Học viện SIM Singapore đã trở thành lựa chọn của nhiều doanh nhân và chuyên gia thành công tại Singapore. Chương trình cung cấp các điều kiện tiên quyết và học tập hiệu quả về kiến thức và kỹ năng quản lý quan trọng cần thiết trong môi trường kinh doanh. Sinh viên hiểu rõ về các nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh, quy trình tư duy phản biện và kỹ năng quản lý con người.

 • Thời gian học: 15 tháng
 • Kỳ khai giảng: tháng 01; 04; 07 và 10 hàng năm
 • Tổng học phí: S$13,134.25

Yêu cầu đầu vào tiếng anh

 • IELTS 5.5; HOẶC
 • TOEFL 79 (iBT) / TOEFL 550 (kiểm tra giấy) với TWE 4.0; HOẶC
 • Vượt bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào (EPT); HOĂC
 • Nếu thí sinh chưa đủ điều kiện, sinh viên có thể học các cấp độ tiếng anh tương ứng trong chương trình Chứng chỉ tiếng Anh (Certificate in English Language – CEL)

Yêu cầu về học thuật

 • Học sinh hoàn tất lớp 12 và đạt điểm trung bình tích lũy tối thiểu 6.5, HOẶC
 • Tham dự và hoàn tất chương trình Dự bị quản lý MFS / ITFS của Học viện SIM Singapore

Chương trình Cử nhân Kinh doanh (Du lịch và Khách sạn) – Đại học La Trobe

Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng Quản lý, sinh viên sẽ nhận được bằng Diploma in Management Studies do Học viện SIM Singapore cấp. Với văn bằng này, Lam dự kiến sẽ chuyển tiếp lên chương trình Bachelor of Business (Tourism and Hospitality) do Đại học La Trobe (Úc) cấp bằng. Đại học La Trobe với các đánh giá là Top 50 trường trên thế giới về đào tạo Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (QS University Rankings by Subject 2017) và là Top 50 trường đại học trên thế giới dưới 50 tuổi (QS University Ranking under 50 – 2017). Đặc biệt hơn, một phần chương trình học sẽ được đào tạo bởi giảng viên trực tiếp từ Đại học La Trobe.

Hiện Học viện SIM Singapore đang có học bổng 50% và 100% học phí cho các khoá Cao đẳng dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Nếu quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến các chương trình đào tạo và học bổng của Học viện SIM Singapore, thì có thể liên hệ Stars Edu để được tư vấn chi tiết.

Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên của Stars Edu khi du học Singapore

STARS EDU là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường tại Singapore. Sinh viên được nhận các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại STARS EDU khi du học Singapore như sau: 

 1. Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ và dịch thuật. 
 2. Đưa đón sinh viên tại sân bay hai đầu Việt Nam và Singapore miễn phí. 
 3. Tặng thẻ điện thoại và thẻ tàu điện ngầm.
 4. Tặng vé máy bay sang Singapore cho học sinh (*) 
 5. Nhiều ưu đãi khác. 

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

DU HỌC SINGAPORE

CHUYỂN TIẾP ÚC

TĂNG TỈ LỆ VISA | TIẾT KIỆM ĐẾN 50% HỌC PHÍ

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE