fbpx

S P Jain – Thạc sĩ Trí tuệ nhân tạo trong kinh doanh

Chương trình Thạc Sĩ Trí tuệ nhân tạo trong kinh doanh bao gồm các nền tảng, nguyên tắc và kỹ thuật của AI, cũng như các chủ đề kinh doanh như kinh tế, kế toán, tài chính và tiếp thị.
Chia sẻ

S P Jain – Thạc sĩ Trí tuệ nhân tạo trong kinh doanh

Thúc đẩy chuyển đổi hình thức kinh doanh thông qua Trí Tuệ Nhân Tạo

Những đổi mới cơ bản về công nghệ trong quá khứ như máy in, động cơ hơi nước, năng lượng điện, và viễn thông hiện đại đã làm thay đổi hoàn toàn nền kinh tế và thay đổi bộ mặt thế giới. Sự đổi mới cơ bản mới nhất đó là Trí tuệ nhân tạo (AI), việc sử dụng máy tính kỹ thuật số để tăng cường và cải thiện năng lực trí tuệ của con người. Theo PricewaterhouseCoopers, AI có thể đóng góp tới 15,7 nghìn tỷ USD cho nền kinh tế toàn cầu vào năm 2030.

Sự trỗi dậy của AI đã tạo ra một nhu cầu lớn không chỉ đối với các kỹ sư – những người nắm rõ cơ chế vận hành bên trong của nó, mà còn đối với các chuyên gia – những người hiểu rõ cả hai: công nghệ và nhu cầu kinh doanh, và có thể chuyển một yêu cầu kinh doanh thành một đặc điểm kỹ thuật công nghệ. Hiện nay, có sự thiếu hụt rất lớn về những chuyên gia như vậy, và chương trình sau đại học của SP Jain, Thạc sĩ Trí tuệ Nhân tạo trong Kinh doanh (MAIB), đã được tạo ra để lấp đầy khoảng trống này.

MAIB là chương trình Thạc Sĩ toàn thời gian trong 2 năm, sẽ bao gồm các nền tảng, nguyên tắc và kỹ thuật của AI, cũng như các chủ đề kinh doanh như kinh tế, kế toán, tài chính và tiếp thị. Ngoài việc học lý thuyết, sinh viên sẽ được làm nhiều dự án ứng dụng AI vào các bài toán thực tế trong lĩnh vực bán lẻ, sản xuất, tài chính, và nhiều lĩnh vực kinh doanh khác.

Sau khi tốt nghiệp chương trình này, sinh viên sẽ sẵn sàng làm việc trong các dự án AI tiên tiến như:

 • Tạo hệ thống giới thiệu cho các công ty thương mại điện tử
 • Sử dụng AI để tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo
 • Thiết kế và triển khai các hệ thống hậu cần thông minh
 • Quản lý danh mục tài chính dựa trên AI

Chính sách làm việc sau khi tốt nghiệp

Du học tại Sydney bắt đầu từ tháng 06/2022, sau khi tốt nghiệp, được nộp đơn xin visa làm việc tại Úc (tối đa 3 năm)

Sinh viên đăng ký vào kỳ nhập học sắp tới – tháng 9/10 năm 2022 – sẽ học toàn thời gian cả hai năm của chương trình trong khuôn viên trường tại Sydney. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tạm thời tiếp tục sống và làm việc tại Úc, bằng cách nộp đơn xin thị thực làm việc (dành cho người đã tốt nghiệp Thạc Sĩ) lên đến 3 năm theo hướng dẫn nhập cư hiện hành. Tuy nhiên, đây không phải là một kết quả chương trình được đảm bảo. Vui lòng kiểm tra trang web Bộ Nội vụ của Chính phủ Úc thường xuyên để biết thêm thông tin.

Úc – một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới để sinh sống, học tập và định cư, cũng được biết đến với cơ hội làm việc bán thời gian tuyệt vời. Sinh viên MAIB có thể làm việc đến 40 giờ một tuần, xây dựng các kỹ năng mới, tích lũy kinh nghiệm làm việc có ý nghĩa và cải thiện cơ hội tìm kiếm cơ hội việc làm toàn thời gian.

Yêu cầu kiến thức sau tốt nghiệp

Tất cả các chương trình SP Jain được thiết kế để sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi hiển thị các thuộc tính cần thiết và toàn diện bao gồm:

 • Kiến thức về Kinh doanh, Quản lý và Công nghệ mới nổi
 • Nghiên cứu và Kinh doanh thông minh
 • Giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định
 • Sáng tạo và cải tiến
 • Năng lực / Giao tiếp đa văn hóa
 • Làm việc theo nhóm
 • Công dân Toàn cầu/ Đạo đức kinh doanh (Cộng tác, Thương lượng và Giải quyết Xung đột)

Kết quả sau khoá học

Sau khi hoàn thành MAIB thành công, sinh viên sẽ tốt nghiệp với bằng sau đại học và các kỹ năng, kiến ​​thức và ứng dụng của họ xác thực các kết quả học tập sau:

 • Kiến thức về Trí tuệ nhân tạo và Quản lý Kinh doanh

Có kiến ​​thức chuyên môn và liên ngành tiên tiến, tích hợp và chặt chẽ về công nghệ trí tuệ nhân tạo, các nguyên tắc và phương pháp nghiên cứu và quản lý kinh doanh để ứng dụng AI vào kinh doanh.

 • Tư duy phản biện, tư duy thiết kế và kỹ năng ra quyết định

Phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề, thiết kế và ra quyết định để xác định và cung cấp các giải pháp sáng tạo giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp thông qua ứng dụng công nghệ và kỹ thuật AI.

 • Kỹ năng Giao tiếp và Hiệu suất Nhóm

Làm việc và giao tiếp hiệu quả với tư cách là thành viên hoặc người lãnh đạo của một nhóm đa dạng để cung cấp hoạt động kinh doanh vượt trội các giải pháp sử dụng các công cụ và thực hành tiên tiến của trí tuệ nhân tạo và quản lý kinh doanh.

 • Đạo đức và Trách nhiệm xã hội

Thể hiện sự quan tâm đến các hoạt động nghề nghiệp trong bối cảnh toàn cầu và bền vững và hành động với trách nhiệm giải trình chuyên nghiệp và tính chính trực.

 • Năng lực phương pháp nghiên cứu

Áp dụng kiến ​​thức về các nguyên tắc và phương pháp nghiên cứu để lập kế hoạch và thực hiện một dự án ngành dựa trên nghiên cứu với mức độ tự chủ cá nhân và trách nhiệm giải trình cao.

Sự nghiệp sẵn sàng

MAIB sẽ cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa đào tạo về công nghệ AI, các nguyên tắc quản lý và các ứng dụng thực tế của AI trong kinh doanh. Sau đây là một số ứng dụng AI quan trọng mà sinh viên sẽ tìm hiểu chi tiết và họ sẽ sẵn sàng tham gia các nhóm ngành làm việc trong các lĩnh vực ứng dụng tích cực này:

 • Các chiến dịch quảng cáo tính toán trên phương tiện kỹ thuật số được triển khai và quản lý bằng các công cụ AI tự động. Điều này đòi hỏi các nhóm phát triển phải hình thành các mục tiêu kinh doanh cho chiến dịch và chuyển chúng thành các mô hình AI. Các sinh viên của MAIB Marketing Track sẽ đi sâu vào chủ đề này trong học kỳ thứ năm.
 • Hệ thống đề xuất được sử dụng để đề xuất sản phẩm cho khách hàng dựa trên các mô hình mua hàng trước đây bằng cách sử dụng máy học và học sâu. Chúng được sử dụng rộng rãi bởi các công ty thương mại điện tử như Amazon, Flipkart, Netflix, v.v. Sinh viên của MAIB Marketing Track sẽ học chi tiết môn học này trong học kỳ thứ năm.
 • Hệ thống hậu cần thông minh áp dụng các kỹ thuật AI và Vận hành để tối ưu hóa hiệu suất và chi phí hậu cần, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất và bán lẻ. Các sinh viên của MAIB Logistics Track sẽ nghiên cứu chi tiết về ứng dụng này trong học kỳ thứ năm.
 • Quản lý Churn là một công nghệ máy học được sử dụng trong nhiều lĩnh vực bao gồm viễn thông, ngân hàng, bán lẻ, v.v. để cải thiện dịch vụ khách hàng và hạn chế khách hàng bỏ trốn. Môn học này sẽ được giảng dạy chi tiết như một trong những ứng dụng kinh doanh chính được học trong năm thứ hai.
 • Quản lý danh mục đầu tư tài chính dựa trên AI là một lĩnh vực mới đã nhận được sự quan tâm đáng kể của các chuyên gia quản lý đầu tư trong những năm gần đây. Chủ đề này sẽ được giảng dạy như một phần của quá trình đi sâu vào các ứng dụng tài chính của AI trong năm thứ hai.
 • Phát hiện gian lận bằng Máy học được sử dụng rộng rãi bởi các ngân hàng, công ty thẻ tín dụng, nhà bán lẻ và những người khác. Ứng dụng này sẽ được giảng dạy như một phần của bài học năm thứ hai về AI tài chính.
 • Sinh viên sẽ có thể nghiên cứu chi tiết các ứng dụng khác cũng như trong Dự án Kinh doanh Ứng dụng của họ trong học kỳ thứ tư và Dự án Capstone của họ trong học kỳ cuối cùng.

Quy trình đăng ký khoá học

Yêu cầu

 • Bằng cử nhân
 • Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế(IELTS 6.5, or TOEFL iBT 70, or PTE 60)

Lưu ý: Ứng viên quốc tế (bao gồm cả những người đã hoàn thành bằng cấp giáo dục gần đây nhất bằng tiếng Anh) đang theo học tại cơ sở Sydney của chúng tôi có thể phải đáp ứng các yêu cầu kiểm tra tiếng Anh do Chính phủ Úc quy định để được cấp thị thực sinh viên. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây click here. Chỉ những điểm thi đạt được trong 2 năm gần nhất mới có giá trị. Đây cũng là yêu cầu bắt buộc để sinh viên có được visa Úc.

Đăng ký nhập học

Bước 1: Đăng ký hồ sơ nhập học (Vui lòng liên hệ Stars Edu để được hướng dẫn chi tiết)

Bước 2: Phỏng vấn cá nhân

 • Tất cả các ứng viên sẽ được yêu cầu thực hiện một cuộc phỏng vấn cá nhân với một thành viên trong hội đồng thẩm định của Trường tại một trong các cơ sở của Trường hoặc trực tuyến.
 • Cuộc phỏng vấn được thiết kế để đánh giá kỹ năng giao tiếp, tư duy phân tích, năng khiếu và kiến ​​thức môn học của ứng viên.

Bước 3: Kết quả

Kết quả sẽ được công bố trong vòng 14 ngày sau khi phỏng vấn đánh giá. Để xem Chính sách Tuyển sinh và Tuyển chọn chi tiết của trường S P Jain, vui lòng nhấp vào đây.

Học phí, phụ phí và kế hoạch đóng học phí

Học phí chương trình MAIB tại Sydney

 

NĂM 1 (AUD)

NĂM 2 (AUD)

TỔNG

Phí đăng ký (One-Time Payment)

3,000

 

3,000

Học phí

31,250

33,125

64,375

Trừ: Ưu đãi chuyên ngành mới – 20%

(6,250)

(6,625)

(12,875)

Trừ: Học bổng – 65%

(16,250)

(17,225)

(33,475)

Học phí còn lại

8,750

9,275

18,025

Hoạt động ngoại khoá

500

500

1,000

Tài liệu học tập (bao gồm e-books, case study, simulations etc.)

1,000

1,000

2,000

Tổng tiền học phí

AUD 13,250

AUD 10,775

AUD 24,025

 

KẾ HOẠCH ĐÓNG HỌC PHÍ

NĂM 1 (AUD)

NĂM 2 (AUD)

TỔNG

Tại thời điểm nhận học bổng

3,000

 

 

Lần 1

3,110

4,310

 

Lần 2

2,380

2,155

 

Lần 3

2,380

2,155

 

Lần 4

2,380

2,155

 

Tổng tiền học phí

AUD 13,250

AUD 10,755

AUD 24,025

Lưu ý: Sinh viên đăng ký chương trình MAIB học tại Sydney sẽ nhận bằng tốt nghiệp Thạc Sĩ của Úc, có cơ hội đăng ký thị thực ở lại Úc tối đa 3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp, và cơ hội làm thêm tại Úc trong thời gian học.

Học phí chương trình MAIB trực tuyến

 

NĂM 1 (USD)

NĂM 2 (USD)

TỔNG

Phí đăng ký (One-Time Payment)

2,500

 

2,500

Học phí

7,500

8,500

16,000

Trừ: Học bổng – 65%

(4,875)

(5,525)

(10,400)

Học phí còn lại

2,625

2,975

5,600

Tài liệu học tập (bao gồm e-books, case study, simulations etc.)

750

750

1,500

Tổng tiền học phí

USD 5,875

USD 3,725

USD 9,600

 

KẾ HOẠCH ĐÓNG HỌC PHÍ

YEAR 1 (USD)

YEAR 2 (USD)

TOTAL

Tại thời điểm nhận học bổng

2,500

  

Lần 1

1,350

1,490

 

Lần 2

675

745

 

Lần 3

675

745

 

Lần 4

675

745

 

Tổng tiền học phí

USD 5,875

USD 3,725

USD 9,600

Lưu ý: Sinh viên đăng ký chương trình MAIB trực tuyến sẽ nhận bằng tốt nghiệp Thạc Sĩ của Úc nhưng không có cơ hội đăng ký thị thực ở lại Úc tối đa 3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp.

Hiện S P Jain đang có học bổng Thạc sĩ dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Nếu quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến các chương trình đào tạo và học bổng 2022 của S P Jain, thì có thể liên hệ Stars Edu để được tư vấn chi tiết.

Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên của Stars Edu khi du học Singapore

STARS EDU là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường tại Singapore. Sinh viên được nhận các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại STARS EDU khi du học Singapore như sau: 

 1. Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ và dịch thuật. 
 2. Đưa đón sinh viên tại sân bay hai đầu Việt Nam và Singapore miễn phí. 
 3. Tặng thẻ điện thoại và thẻ tàu điện ngầm.
 4. Tặng vé máy bay sang Singapore cho học sinh (*) 
 5. Nhiều ưu đãi khác. 

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE