fbpx

SP Jain mở đơn đăng ký khoá thạc sĩ kỳ nhập học tháng 02/2022

Những cơ hội trên toàn cầu – một lần nữa – đang dần tăng trưởng, và bây giờ là lúc để dấn thân vào một thế giới mới! Chúng tôi muốn bạn khám phá làm thế nào tấm bằng Thạc Sĩ tại SP Jain Global có thể thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của bạn.
Chia sẻ

SP Jain mở đơn đăng ký khoá thạc sĩ kỳ nhập học tháng 02/2022

Thư ngỏ từ trường SP Jain

Dear Applicants/ Xin chào các ứng viên tiềm năng,

Global opportunities are rising once again and now is the time to venture into the new world! We’d like you to discover how a master’s degree at SP Jain Global can power your career growth.

Những cơ hội trên toàn cầu – một lần nữa – đang dần tăng trưởng, và bây giờ là lúc để dấn thân vào một thế giới mới! Chúng tôi muốn bạn khám phá làm thế nào tấm bằng Thạc Sĩ tại SP Jain Global có thể thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

This month (October 2021) over 130 students from around the world joined us at our Dubai campus to be a part of our unique tri-city learning experience which takes place across our campuses in Dubai, Sydney and Singapore.

Intake tháng 10/2021, có hơn 130 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đã bắt đầu khoá học của chúng tôi tại cơ sở Dubai để trở thành một thành viên của một chương trình du học độc đáo duy nhất – du học trải nghiệm 3 thành phố/quốc gia – tại các cơ sở của chúng tôi ở Dubai, Sydney và Singapore.

We are currently accepting applications for our February 2022 intake for our full-time Global MBA and Master of Global Business programs, and encourage you to apply early to improve your chances of admission and scholarship.

Hiện tại, chúng tôi đã bắt đầu chấp nhận đơn đăng ký nhập học cho kỳ tháng 2 năm 2022 cho các chương trình du học Thạc Sĩ toàn thời gian: Global MBA và Master of Global Business,  đồng thời khuyến khích bạn đăng ký sớm để nâng cao cơ hội được nhận vào học và nhận những những phần học bổng có giá trị cao từ trường.

The Master of Global Business (MGB) is a 16-month full-time program (the program duration includes a 4-month internship) for fresh graduates and young professionals (from 0 to 3 years of working experience). The February 2022 intake of this program will commence in Dubai, followed by Sydney and the final term in Singapore, where you will receive assistance with internships and full-time jobs.

Chương trình Master of Global Business (MGB) – tạm dịch “Thạc sĩ Kinh doanh Toàn cầu” – là một chương trình toàn thời gian 16 tháng (bao gồm 4 tháng thực tập hưởng lương), dành cho sinh viên mới tốt nghiệp và các chuyên gia trẻ (từ 0 đến 3 năm kinh nghiệm làm việc). Kỳ nhập học tháng 2 năm 2022 của chương trình này sẽ bắt đầu tại Dubai, tiếp theo là Sydney và học kỳ cuối cùng tại Singapore, nơi bạn sẽ được hỗ trợ thực tập và sẽ có cơ hội chuyển sang công việc làm việc toàn thời gian.

The Global MBA (GMBA) is a 12-month full-time MBA for mid-career professionals with more than three years of full time work experience. The February 2022 intake of this program will be offered at our Dubai campus (all 12 months).

Chương trình Global MBA (GMBA) – tạm dịch “Thạc Sĩ Toàn Cầu” – là chương trình MBA toàn thời gian 12 tháng dành cho các chuyên gia trung cấp đã có hơn ba năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian. Kỳ nhập học tháng 2 năm 2022 của chương trình này sẽ được tổ chức tại cơ sở Dubai của chúng tôi (học trọn chương trình tại Dubai 12 tháng).

Want to learn more and see if our programs align with your career goals? To discover more about course content, learning outcomes, scholarships, and admission criteria we are accepting appointments over the coming weeks.

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm và xem các chương trình của chúng tôi có phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn không? Hãy tạo những cuộc hẹn với chúng tôi trong tuần tới, để khám phá thêm về nội dung khóa học, chương trình học, học bổng và tiêu chí nhập học.

If you would like to schedule an individualised one-on-one information session to discuss how you can build your profile and receive scholarship / tuition fee waiver please reply to this email. You can also start your application now to get a head start on your admission and scholarship evaluation.

Nếu bạn muốn có một buổi tư vấn trực tiếp 1-1 để thảo luận về cách làm thế nào tạo một hồ sơ xin học bổng toàn điện, vui lòng trả lời email này. Hoặc bạn cũng có thể bắt đầu đơn đăng ký của mình ngay bây giờ để có được sự khởi đầu cho việc nhập học và đánh giá học bổng của bạn.

Please feel free to apply a scholarship to create an opportunity for yourself!

Hãy mạnh dạn đăng ký học bổng để tạo cơ hội cho chính bản thân mình nhé!

Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên của Stars Edu khi du học Singapore

STARS EDU là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường tại Singapore. Sinh viên được nhận các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại STARS EDU khi du học Singapore như sau: 

  1. Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ và dịch thuật. 
  2. Đưa đón sinh viên tại sân bay hai đầu Việt Nam và Singapore miễn phí. 
  3. Tặng thẻ điện thoại và thẻ tàu điện ngầm.
  4. Tặng vé máy bay sang Singapore cho học sinh (*) 
  5. Nhiều ưu đãi khác. 

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE