fbpx

Tại sao du học Singapore?

Singapore, thành phố thông minh, an toàn và sạch sẽ nhất trên thế giới, đang là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục cao nhưng chi phí thấp, bằng cấp giá trị cùng cơ hội chuyển tiếp hấp dẫn và tỉ lệ đậu visa cao, không cần chứng minh tài chính.
Chia sẻ

Tại sao du học Singapore?

SINGAPORE

Video giới thiệu
Du học Singapore

Chất lượng đào tạo, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Bí quyết để Singapore từ một quốc đảo nhỏ bé và ít tài nguyên thiên nhiên trở thành một trong những trung tâm thương mại và tài chính lớn nhất thế giới chính là đầu tư và phát triển nguồn tài nguyên vô cùng quý giá: “con người”. Đây cũng là một trong những sách lược quan trọng được xây dựng từ thời cố thủ tướng Lý Quang Diệu. Chính phủ Singapore đầu tư trung bình khoảng 20% ngân sách quốc gia cho giáo dục đã đưa hệ thống giáo dục Singapore trở thành một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới, sánh vai với các cường quốc du học trên thế giới.

 Nguồn: Singapore Budget 2020

Singapore đã có những trường đại học công lập xếp hạng trong top 50 và 100 trên toàn thế giới. Hệ thống giáo dục ngoài công lập cũng được Singapore ưu tiên phát triển và quản lý chặt chẽ để nâng tầm và giữ vững chất lượng giáo dục của quốc đảo này.  Các trường ngoài công lập liên kết với các trường đại học lớn, uy tín từ Anh, Úc, Mỹ và Canada để đào tạo. Với mô hình này, sinh viên được hưởng trọn tinh hoa giáo dục quốc tế, văn bằng được cấp bởi các đại học liên kết từ Anh, Úc, Mỹ và Canada có giá trị toàn cầu. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội chuyển tiếp để hoàn thành chương trình học tại quốc gia mà trường liên kết.

Môi trường giao tiếp, học thuật hoàn toàn bằng tiếng Anh

Thật là tuyệt vời khi du học sinh được trải nghiệm và học tập trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh vì đây là ngôn ngữ giao tiếp chính tại Singapore. Nếu bạn còn đang e ngại “Singlish” thì có một tin vui đấy là các giảng viên tại các trường đa số đều được đào tạo bài bản tại Anh, Úc, Mỹ, Canada và các nước châu Âu nên dùng tiếng Anh rất đúng và chuẩn xác. Du học sinh sẽ tự tin giao tiếp và dễ dàng làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia sau tốt nghiệp.

Tiết kiệm chi phí, thời gian học rút ngắn

Du học Singapore sinh viên sẽ không có các kỳ nghỉ hè và nghỉ đông. Vì vậy, du học sinh chỉ mất trung bình 24-30 tháng để hoàn thành chương trình cử nhân và chỉ mất 12-15 tháng để hoàn thành chương trình thạc sỹ. Điều này giúp các em tiết kiệm được một khoản lớn chi phí sinh hoạt. Hơn thế nữa, hoàn thành chương trình học sớm hơn đồng nghĩa với việc các em sẽ tốt nghiệp, ra trường và đi làm sớm hơn tăng lợi thế cạnh tranh so với các bạn đồng trang lứa.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp với mức lương cạnh tranh

Theo một khảo sát, được thực hiện bởi Uỷ Ban Giáo Dục Tư Nhân của Chính phủ Singapore từ hơn 10.000 sinh viên tốt nghiệp trong khoảng thời gian từ tháng 05/2017 đến tháng 04/2018 tại 27 trường ngoài công lập, mức lương trung bình hàng tháng của sinh viên mới ra trường là SGD$ 2.650. Ngoài ra, mức lương tối thiểu để sinh viên quốc tế có thể ở lại Singapore làm việc sau khi tốt nghiệp là SGD$ 2.400, một mức lương khởi điểm rất hấp dẫn.

Nguồn: Uỷ Ban Giáo Dục Tư Nhân Singapore. và Bộ lao động Singapore

Tỉ lệ đậu visa gần như 100% và không cần chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính là một trong những rào cản lớn nhất cản trở ước mơ du học của các em sinh viên. Du học sinh không cần chứng minh tài chính và phỏng vấn xin visa du học Singapore. Với kinh nghiệm lâu xin visa cho sinh viên du học Singapore, công ty tư vấn du học STARS EDU sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ một cách tốt nhất để xin visa với dịch vụ hoàn toàn miễn phí!

Quốc gia an toàn, sạch sẽ, đa văn hoá và vị trí địa lý gần Việt Nam

Singapore là một trong những quốc gia sạch sẽ và an toàn nhất trên thế giới. Tỉ lệ tội phạm thấp do luật pháp nghiêm minh và trình độ dân trí cao. Vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi con em của mình học tập tại đảo quốc sư tử này. Du học sinh có thể về thăm nhà hoặc các bậc phụ huynh có thể qua thăm con em của mình một cách dễ dàng và thuận tiện khi Singapore chỉ cách Việt Nam khoảng 2-3 giờ bay.

Nguồn: Straitstimes

Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên của Stars Edu khi du học Singapore

STARS EDU là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường tại Singapore. Sinh viên được nhận các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại STARS EDU khi du học Singapore như sau: 

  1. Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ và dịch thuật. 
  2. Đưa đón sinh viên tại sân bay hai đầu Việt Nam và Singapore miễn phí. 
  3. Tặng thẻ điện thoại và thẻ tàu điện ngầm.
  4. Tặng vé máy bay sang Singapore cho học sinh (*) 
  5. Nhiều ưu đãi khác. 

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE