fbpx

Tại sao du học Singapore cần hiểu về Chứng nhận EduTrust?

Hiện nay khi nhắc đến các Tổ chức Giáo dục, Học viện Tư thục (PEI) ở Singapore sinh viên thường nghe đến chứng nhận EduTrust. Vậy chứng nhận EduTrust là gì? Chứng nhận này có ý nghĩa đối với các trường tại Singapore? Các tiêu chí đánh giá của chứng nhận Edutrust bao gồm những gì? và Có các loại chứng nhận Edutrust nào? Cùng Stars Edu tìm hiểu về chứng nhận EduTrust qua bài viết sau đây nhé.
Chia sẻ

Tại sao du học Singapore cần hiểu về Chứng nhận EduTrust?

Tổng quan

Chứng nhận EduTrust (EduTrust) nhằm đảm bảo chất lượng của các Học viện Tư thục (PEI) ở Singapore do Hội đồng Giáo dục ngoài công lập (CPE) đánh giá. EduTrust nhằm mục đích phân biệt các trường tư thục có khả năng duy trì một cách nhất quán tiêu chuẩn chất lượng cao trong việc cung cấp tổng thể các dịch vụ giáo dục và thực hiện các cải tiến liên tục để dẫn đến kết quả tích cực của học sinh.

Tiêu chí đánh giá của chứng nhận EduTrust

Có bảy tiêu chí đánh giá theo chứng nhận EduTrust. Mỗi tiêu chí có một tập hợp các tiêu chí phụ, với các yêu cầu chi tiết cho từng hạng mục.

1. Cam kết và Trách nhiệm của Ban quản lý

Tiêu chí này kiểm tra cách PEI thể hiện cam kết đạt được tầm nhìn của mình và cách thức tổ chức này tiến hành lập kế hoạch chiến lược.

2. Quản trị và Điều hành Doanh nghiệp

Tiêu chí này kiểm tra cách thức PEI đạt được hiệu quả và hiệu lực trong việc quản lý các hoạt động hành chính và nguồn lực, quan hệ đối tác bên ngoài, quản trị công ty, quy trình giao tiếp, quản lý và bảo mật thông tin, phản hồi và khiếu nại nhằm cải thiện các dịch vụ được cung cấp.

3. Đối tác tuyển sinh

Tiêu chí này kiểm tra cách PEI lựa chọn, quản lý và đánh giá các đối tác tuyển sinh trong và ngoài nước một cách hiệu quả. Điều này nhằm đảm bảo rằng các đối tác tuyển sinh cung cấp các dịch vụ chất lượng cho sinh viên với thông tin chính xác và minh bạch.

4. Dịch vụ hỗ trợ và bảo vệ sinh viên

Tiêu chí này kiểm tra các quy trình liên quan đến việc bảo vệ sinh viên thông qua chương trình Bảo vệ Học phí, hợp đồng với sinh viên và các chính sách hoàn trả, chuyển khóa học, rút ​​lại và trì hoãn. Nó cũng kiểm tra cách PEI lập kế hoạch cho các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của mình để nâng cao phúc lợi của sinh viên nhằm hỗ trợ một nền giáo dục toàn diện.

5. Quá trình học tập và đánh giá học sinh

Tiêu chí này kiểm tra cách PEI thiết lập các quy trình để đảm bảo rằng các khóa học được cung cấp đáp ứng nhu cầu và mong đợi của sinh viên và chuyên ngành. Nó kiểm tra cách PEI lựa chọn và thu nhận học sinh đủ tiêu chuẩn vào các khóa học của mình, việc sử dụng đánh giá để đo lường thành tích về kết quả học tập của học sinh và cách PEI quản lý và giám sát việc giảng dạy của thầy cô và việc học tập của học sinh.

6. Thành tích của Sinh viên và Kết quả Tốt nghiệp

Tiêu chí này kiểm tra cách PEI thiết lập các quy trình để đo lường và theo dõi kết quả của sinh viên và sinh viên tốt nghiệp bao gồm kết quả học tập, sự tiến bộ và khả năng tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp (nếu có). Nó tiếp tục kiểm tra cách PEI đánh giá kết quả của sinh viên và sinh viên tốt nghiệp so với các tổ chức tương đương và / hoặc các tiêu chuẩn quốc gia hoặc quốc tế và sử dụng điều này để cải thiện và đạt được kết quả tích cực. Hiệu suất của sinh viên tốt nghiệp PEI trong Khảo sát việc làm sau đại học (GES), nếu có, cũng được kiểm tra.

7. Đảm bảo chất lượng, giám sát và kết quả

Tiêu chí này xem xét các yêu cầu đảm bảo chất lượng của PEI trong việc thiết lập một hệ thống giám sát thường xuyên, xem xét và cải tiến liên tục để đảm bảo rằng các hệ thống và quy trình được quản lý hiệu quả.

Các loại Chứng nhận EduTrust

PEI có thể đủ điều kiện cho một trong các Chứng nhận EduTrust sau đây tùy thuộc vào điểm số mà họ đạt được theo EduTrust. Điểm số phản ánh mức độ đáp ứng các yêu cầu của EduTrust.

EduTrust Star (750 điểm trở lên)

Chứng nhận EduTrust Star được trao cho PEIs vì đã đạt được mức thành tích đáng khen ngợi trong việc quản lý các cơ sở của họ và cung cấp chất lượng giáo dục và phúc lợi vượt trội cho sinh viên của họ. EduTrust Star là một biểu tượng của sự công nhận cho thành tích xuất sắc. EduTrust Star có hiệu lực lên đến bốn năm.

EduTrust (600 đến 749 điểm)

Chứng nhận EduTrust được trao cho PEIs vì đã duy trì mức thành tích xuất sắc trong việc quản lý các cơ sở của họ và cung cấp các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao và phúc lợi cho sinh viên của họ. EduTrust có hiệu lực lên đến bốn năm.

EduTrust Provisional (500 đến 599 điểm)

Chứng nhận EduTrust Provisional được trao cho các PEI đạt được mức tối thiểu trong các lĩnh vực quản lý và cung cấp dịch vụ giáo dục chính. EduTrust Provisional có hiệu lực lên đến một năm.

Khi chấp nhận chứng nhận này, PEI thừa nhận sự cần thiết phải cải thiện quy trình để đáp ứng mức độ hoạt động như mong đợi của chứng nhận EduTrust bốn năm trong các phương thức quản lý và cung cấp dịch vụ hiện có của mình, đồng thời nỗ lực để đạt được điều này.

 

Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên của Stars Edu khi du học Singapore

STARS EDU là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường tại Singapore. Sinh viên được nhận các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại STARS EDU khi du học Singapore như sau: 

  1. Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ và dịch thuật. 
  2. Đưa đón sinh viên tại sân bay hai đầu Việt Nam và Singapore miễn phí. 
  3. Tặng thẻ điện thoại và thẻ tàu điện ngầm.
  4. Tặng vé máy bay sang Singapore cho học sinh (*) 
  5. Nhiều ưu đãi khác. 

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE