fbpx

Triết lý giáo dục “Đưa thị trường vào tận lớp học”

Học viện ERC nổi tiếng với phương châm giáo dục: “Đưa thị trường vào tận lớp học” Giáo trình đào tạo của ERC chú trọng sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên, giúp sinh viên phát triển về: KIẾN THỨC, KỸ NĂNG & THÁI ĐỘ LÀM VIỆC.
Chia sẻ

Triết lý giáo dục “Đưa thị trường vào tận lớp học”

Giới thiệu Học viện ERC Singapore

Học viện ERC (ERC Institute) được thành lập vào năm 2003 bởi tập đoàn Giáo dục ERC. Với sự giảng dạy khác biệt, chúng tôi hi vọng nâng cao chất lượng giáo dục tại Singapore. Mục tiêu của ERC là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc, được trang bị những kỹ năng phân tích, giải quyết và vượt qua những thách thức về vấn đề kinh doanh thế giới ngày nay.

Tập đoàn Giáo dục ERC và Học viện ERC hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ Singapore, như Cơ quan Phát triển Lực lượng lao động Singapore (WDA) và Ban Du lịch Singapore (STB). Cho đến năm 2006, ERC là “LEAP partner” của Hội đồng Phát triển Kinh tế (EDB) cho những nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp tại Singapore.

Triết lý giáo dục “Đưa thị trường vào tận lớp học”

Học viện ERC nổi tiếng với phương châm giáo dục: “Đưa thị trường vào tận lớp học” Giáo trình đào tạo của ERC chú trọng sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên, giúp sinh viên phát triển về: KIẾN THỨC, KỸ NĂNG & THÁI ĐỘ LÀM VIỆC.

Đội ngũ giảng viên 100% có chứng chỉ đào tạo ACTA

Chứng chỉ ACTA (Advanced Certificate in Training and Assessment), được cấp bởi The Singapore Workforce Skills Qualifications (WSQ), là một tổ chức của chính phủ Singapore thành lập để đào tạo, phát triển, đánh giá và cấp chứng chỉ về các kỹ năng và khả năng trong môi trường làm việc, nhằm trang bị cho các giảng viên những kiến thức và kỹ năng để giảng dạy trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như trong những môi trường làm việc hiện đại và phát triển như hiện nay.

Đội ngũ giảng viên của trường ERC đến từ các quốc gia khác nhau và tất cả đều có chứng chỉ đào tạo ACTA. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ được chỉ dạy và truyền cảm hứng từ những giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế cũng như khả năng sư phạm. Giảng viên tại ERC được ví như những ngọn đèn, có nhiệm vụ hướng dẫn và soi sáng, giúp sinh viên phát huy khả năng của bản thân, thay vì truyền đạt kiến thức một cách khô khan và cứng nhắc. 

Tham quan thực tiễn: Sinh viên được giới thiệu tới hơn 100 đối tác là tập đoàn quốc tế hàng đầu

Học viện ERC tự hào khi hợp tác với các đối tác hàng đầu tại Singapore như Facebook, Google, Bloomberg, New Water, Unilever, Singapore Expo, Nielsen, HSBC, NTUC, McDonald’s và nhiều hơn nữa, để giúp sinh viên mở rộng mối quan hệ của họ với các tập đoàn và tích lũy thêm nhiều kiến thức trong quá trình học tập để sẵn sàng làm việc khi tốt nghiệp.

Chương trình tham quan thực tiễn doanh nghiệp là một trong những chương trình bắt buộc cho sinh viên ở bậc học Cao đẳng nâng cao tại Học viện ERC. Điều này giúp sinh viên nắm bắt được kiến thức thực tiễn ở ngay giai đoạn đầu tiên. Sự hiểu biết và kiến thức về cách tổ chức hoạt động trong thực tế của các công ty, tập đoàn này giúp cho sinh viên có thêm nhiều lợi thế, đặc biệt là khi sinh viên bắt đầu đi làm.

Phỏng vấn sinh viên Vũ Ngọc Trân, Học bổng CEO, về sự kiện tham quan tập đoàn StarHub Singapore do Học viện ERC tổ chức. 

Dự án thực tế (Capstone Industry Project)

Đây là một môn học bắt buộc cho tất cả sinh viên tại bậc học Cao đẳng nâng cao tại Học viện ERC. Sinh viên được làm việc theo nhóm để giải quyết một vấn đề của một công ty đang hoạt động tại Singapore dưới sự hướng dẫn của giảng viên và đại diện doanh nghiệp. Dự án sẽ giúp sinh viên hiểu hơn về quy trình thực hiện và quản lý một dự án. Ngoài ra sinh viên sẽ học được thêm các kỹ năng về làm việc nhóm, quản lý, lãnh đạo để giúp sinh viên có thể lên kế hoạch và thực hiện các dự án trong tương lai một cách thành công. Sinh viên phải áp dụng các kiễn thức đã học để giải quyết một vấn đề cụ thể mà doanh nghiệp đang hoạt động tại Singapore đối mặt. Kết thúc dự án, sinh viên sẽ phải thuyết trình các giải pháp mà nhóm chuẩn bị dưới sự đánh giá của một hội đồng giám khảo bao gồm giảng viên, đại diện doanh nghiệp và khách mời.

Dự án thực tế “Capstone Industry Project” là một điểm đột phá trong giáo trình giảng dạy về kinh doanh của Học viện ERC.

Với phương pháp giáo dục đặc biệt này, Học viện ERC đào tạo ra những sinh viên được thị trường đón nhận tích cực. Trường muốn đi cùng sinh viên thông qua những hành trình của những cung bậc cảm xúc khác nhau : niềm vui, nước mắt, căng thẳng và thất bại. Tại sao? Bởi vì những cảm xúc này sẽ nuôi dưỡng và giúp cho sinh viên tự tin hơn khi bắt đầu vào môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lai.

Bạn có muốn là một phần của ngôi trường đào tạo kinh doanh đặc biệt này tại Singapore không? Hãy liên hệ ngay với Stars Edu để nhận những thông tin mới nhất về Học viện ERC nhé.

Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên của Stars Edu khi du học Singapore

STARS EDU là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường tại Singapore. Sinh viên được nhận các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại STARS EDU khi du học Singapore như sau: 

  1. Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ và dịch thuật. 
  2. Đưa đón sinh viên tại sân bay hai đầu Việt Nam và Singapore miễn phí. 
  3. Tặng thẻ điện thoại và thẻ tàu điện ngầm.
  4. Tặng vé máy bay sang Singapore cho học sinh (*) 
  5. Nhiều ưu đãi khác. 

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE