fbpx

ANU Chancellor’s International Scholarship 2023

ANU Chancellor’s International Scholarship tạo cơ hội cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tiếp cận một trong nhiều học bổng dành cho sinh viên đại học và sau đại học
Chia sẻ

ANU Chancellor’s International Scholarship 2023

ANU Chancellor’s International Scholarship

Đại Học Quốc Gia Úc (Tiếng Anh: Australian National University còn được biết đến với tên viết tắt ANU) là một cơ sở giáo dục nghiên cứu công lập hàng đầu thế giới, thuộc nhóm đại học hàng đầu của Úc Group of Eight. Đại học Quốc Gia Úc (ANU) cung cấp rất nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế. ANU Chancellor’s International Scholarship tạo cơ hội cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tiếp cận một trong nhiều học bổng dành cho sinh viên đại học và sau đại học. Học bổng được thiết kế để thu hút nhiều sinh viên quốc tế có năng lực cao bắt đầu theo học tại ANU. Đặc biệt, học bổng Chancellor’s International Scholarship – Vietnam dành riêng cho sinh viên Việt Nam với mức học bổng 25% hoặc 50% học phí.

Chuyên Ngành

Sinh viên từ bất kỳ chương trình đủ điều kiện đều có thể nhận học bổng ANU Chancellor’s International Scholarship ngoại trừ các khoá học sau:

 • Bác sĩ Y khoa và Phẫu thuật (MChD)
 • Thạc sĩ nghiên cứu quân sự và quốc phòng

Điều Kiện Học Bổng

Học bổng dành cho một sinh viên ANU, cụ thể:

 1. Được định nghĩa là sinh viên nước ngoài theo các điều khoản của Đạo luật Dịch vụ Giáo dục dành cho Sinh viên Nước ngoài năm 2000 và không có thị thực 995 (trừ khi đăng ký vào một chương trình sau đại học đủ điều kiện); và
 2. Đã nhận được lời mời nhập học để bắt đầu học tại ANU trong một chương trình đủ điều kiện (không bao gồm các chương trình được liệt kê ở trên); và
 3. Đáp ứng các điều kiện của chương trình mà sinh viên đã nhận được trong thư mời nhập học bao gồm yêu cầu phải ở Úc đối với một số môn học (nếu có); và
 4. Chưa nhận được học bổng trước đây cho cùng một cấp học.

Tiêu Chí Lựa Chọn Học Bổng

Học bổng được lựa chọn được thực hiện trên cơ sở thành tích học tập. Các bằng cấp nộp để nhập học vào trường Đại học sẽ được chuyển đổi thành thang điểm chung để xác định vị trí của ứng viên trong danh sách khen thưởng. Các ứng viên đủ điều kiện có nhiều bằng cấp sẽ được xếp hạng theo bằng cấp được sử dụng làm cơ sở nhập học.

Giá Trị Học Bổng

 • Học bổng 25% hoặc 50% học phí như đã nêu ở trên.
 • Học bổng được áp dụng đối với học phí trong suốt thời gian học đại học hoặc sau đại học.
 • Sinh viên nhận học bổng chỉ phải trả khoản đặt cọc học phí đã giảm là 10.000 đô la Úc thay vì số tiền đặt cọc tiêu chuẩn được liệt kê trong thư mời nhập học.
 • Sinh viên các khoá sau đại học trong năm 2023 cũng được đảm bảo chỗ ở trong ký túc xá trường cho năm học đầu tiên nếu sinh viên chọn nhận lợi ích này.

Thời gian nộp hồ sơ

Từ 1/7/2022 đến 15/12/2022

Ngoài ra, ANU còn có rất nhiều suất học bổng khác nhau cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể tìm kiếm các suất học bổng của ANU hoặc liên hệ với vui lòng liên hệ Stars Edu để được tư vấn chi tiết.

Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
NHẬN ƯU ĐÃI DU HỌC ÚC
 • Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp. 
 • Thực hành phỏng vấn xin visa du học Úc. 
 • Dịch vụ tìm nhà, đặt vé máy bay miễn phí. 
 • Tham dự buổi hướng dẫn trước khi lên đường du học. 
 • Ưu đãi lên đến 10.000.000 VNĐ (*)

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE