fbpx

Australia, Nền Giáo Dục Đẳng Cấp Thế Giới

Hệ thống giáo dục của Australia đào tạo ra các nhà khoa học, các nhà thiết kế , các nhà sư phạm và những người theo chủ nghĩa nhân đạo là những người thay đổi thế giới- tìm hiểu xem bạn có thể tham gia cùng họ như thế nào ở đây.
Chia sẻ

Australia, Nền Giáo Dục Đẳng Cấp Thế Giới

Nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Hệ thống giáo dục của Australia đào tạo ra các nhà khoa học, các nhà thiết kế , các nhà sư phạm và những người theo chủ nghĩa nhân đạo là những người thay đổi thế giới- tìm hiểu xem bạn có thể tham gia cùng họ như thế nào ở đây.

Australia được thừa nhận là một nơi tuyệt vời để sống- nhưng bạn có biết Australia còn cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới? Hệ thống giáo dục của Australia đào tạo ra những nhà khoa học, các nhà thiết kế, những nhà sư phạm, các nhà doanh nghiệp, những nghệ sỹ và những người theo chủ nghĩa nhân đạo là người thay đổi thế giới, đã giành được từ các phần thưởng Oscar đến những giải thưởng Nobel. Các thành tựu toàn cầu của họ bao gồm “hộp đen” bây giờ được đặt trên máy bay, sáng kiến giờ trái đất, và phát minh Wi-Fi. Australia tự hào về những người đã học tập và làm việc tại Australia (Dù họ đã sinh ra ở đây hay là từ quốc gia khác) và tiếp tuc đạt được những điều tuyệt vời và góp phần làm cho thế giới thành nơi tốt hơn.

Công nhận toàn cầu

Bằng cách học tập tại Australia, bạn sẽ nhận văn bằng được công nhận và được tìm kiếm trên khắp thế giới. Khung Bằng Cấp Australia cho phép các sinh viên dễ dàng di chuyển trong hệ thống giáo dục ở đây và cung cấp cách dễ dàng để các quốc gia khắp thế giới nhận ra văn bằng của bạn, và cấp những văn bằng có thể so sánh để dùng tại địa phương. Xem trang web AQF để biết thêm thông tin.

Đảm bảo chất lượng

Trên 20 năm Australia đã dẫn đầu thế giới trong việc lâp ra các hệ thống và các quy trình để đảm bảo các sinh viên quốc tế nhận chất lượng giáo dục cao như họ mong đợi. Những tiêu chuẩn này bao gồm:

 • Luật về Dịch Vụ Giáo Dục Dành Cho Du Học Sinh Quốc Tế (ESOS), được thiết lập đầu tiên vào năm 2000, bảo vệ quy trình đăng ký của các trường và nghĩa vụ của họ đối với bạn trong suốt quá trình đăng ký.
 • Nó còn bao gồm Dịch Vụ Bảo Vệ Học Phí giúp bạn bảo đảm nhận được tiền hoàn lại trong  trường hợp hiếm là nhà cung cấp của bạn không thể tiếp tục cung cấp khóa học cho bạn nữa.
 • Cơ Quan Quản Lý Chất Lượng Giáo Dục và Đào Tạo Nghề (ASQA) là bộ máy điều chỉnh của quốc gia cho bộ giáo dục hướng nghiệp và đào tạo của Australia. Cơ Quan Quản Lý Giáo Dục và Đào Tạo Nghề kiểm soát các khóa học và các trường để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.
 • Cơ Quan Quản Lý Chất lượng và Tiêu Chuẩn Giáo Dục Đại Học (TEQSA) điều chỉnh và đảm bảo chất lượng của khu vực đào tạo sau đại học của Australia. Cơ quan này đảm nhận đánh giá tuân thủ và chất lượng.
 • Các tổ chức thanh tra có thể điều tra các khiếu nại mà các sinh viên quốc tế gặp vấn đề với trường của họ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tổ chức này trên trang Các Dịch Vụ Hỗ Trợ trong phần Giáo Dục của Australia của trang web này.

Sinh viên quốc tế đánh giá cao Australia

Năm 2012, chính phủ Australia, cộng tác với các cơ quan giáo dục đỉnh cao và các bộ giáo dục của nhà nước/lãnh thổ, đã chỉ đạo điều tra về các sinh viên quốc tế hiện tại để thu thập thông tin về cuộc sống của họ và trải nghiệm học tập tại Australia. Những điều then chốt của cuộc điều tra bao gồm:

 • 87% sinh viên quốc tế trả lời là ‘Cảm thấy hài lòng’ hoặc ‘cảm thấy rất hài lòng’ với toàn bộ trải nghiệm của họ ở Australia.
 • 86% sinh viên quốc tế trả lời là ‘cảm thấy hài lòng’  hoặc ‘cảm thấy rất hài lòng’ với trải nghiệm học tập của họ tại Australia
 • 88% sinh viên quốc tế trả lời là ‘cảm thấy hài lòng’ hoặc ‘cảm thấy rất hài lòng’ với cuộc sống tại Australia.

Môi trường học tập của bạn

Bằng cách chọn học tập tại Australia, bạn sẽ kết giao với hàng trăm ngàn các sinh viên đến từ Australia và tất cả các nơi trên thế giới-kể cả nhiều người từ quốc gia của bạn- tìm thêm bạn mới và các cơ hội trong quốc gia xinh đẹp này. Bạn sẽ làm việc với bạn bè cùng lớp, các nhà nghiên cứu, huấn luyện viên, và những người ở các khoa khác-cộng tác là một phần then chốt trong sự thành công của sinh viên của chúng tôi. Và trong nhiều trường hợp bạn có thể tiếp thu đào tạo và thực tế -trong ngành mà bạn đang học. Sự kết hợp của làm việc nhóm, chia sẻ kiến thức, và tập trung vào ngành công nghiệp sẽ cung cấp cho bạn với khả năng lãnh đạo trong học tập cao hơn và sự nghiệp của bạn.

Australia – một quốc gia chuyên sâu về nghiên cứu

Australia có một truyền thống lâu dài và tự hào về nghiên cứu và phát triển có đẳng cấp thế giới mang lại hàng triệu lợi ích trên toàn thế giới. Từ việc khám phá ra penicillin vào năm 1945 và khám phá ra sức chịu đựng miễn dịch vào năm 1960, đến khả năng quan sát những gì dẫn đến khám phá ra gia tốc vũ trụ vào năm 2011. Australia có một thành tích tự hào góp phần vào các lợi ích của thế giới:

 • Qua sáng kiến Tài Trợ Tài Năng Australia, 2,9 tỷ đô Australia sẽ  được đầu tư trên 5 năm tới để gây quỹ nghiên cứu kích thích đổi mới kinh tế và khoa học.
 • Australia đầu tư trên 140 triệu đô Australia để tuyển những nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới đến Australia thông qua Học Bổng Liên Bang.
 • 35 Trung Tâm Nghiên Cứu đặc biệt và Các Trung Tâm Chủ Chốt về Giảng Dạy và Nghiên Cứu đã được thành lập tại các trường đại học của Australia đảm bảo nghiên cứu trình độ cao, và cung cấp một loạt các khóa học đa dạng về đại học, sau đại học và các khóa học giáo dục chuyên nghiệp chuyên gia trong các lĩnh vực đa dạng
 • Australia đã thành lập 63 Trung Tâm Nghiên Cứu Hợp Tác thúc đẩy nghiên cứu hợp tác giữa các trường đại học và ngành công nghiệp tư nhân.

Với khoảng 50,000 người trong các tổ chức đào tạo sau đại học phức tạp trong nghiên cứu và phát triển (R&D) Australia có khả năng mạnh về nghiên cứu và phát triển (R&D). Cơ Quan Đăng Ký Liên Bang Cho Các Trường và Khóa Học Dành Cho Du Học Sinh (CSIRO) nổi tiếng thế giới, cơ quan nghiên cứu và phát triển của chính phủ lớn nhất tại Australia, là một trong những tổ chức lớn nhất thế giới và nghiên cứu đa dạng nhất. Nó bao gồm trên 740 các hoạt động  nghiên cứu với các tổ chức và các cơ quan khoa học trong hơn  80 quốc gia và đảm nhận nghiên cứu trong các lĩnh vực như là sức khỏe, kinh doanh nông nghiệp, công nghệ thông tin, sản xuất, năng lượng bền vững, khai thác mỏ và khoáng sản, không gian vũ trụ, môi trường và các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
NHẬN ƯU ĐÃI DU HỌC ÚC
 • Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp. 
 • Thực hành phỏng vấn xin visa du học Úc. 
 • Dịch vụ tìm nhà, đặt vé máy bay miễn phí. 
 • Tham dự buổi hướng dẫn trước khi lên đường du học. 
 • Ưu đãi lên đến 10.000.000 VNĐ (*)

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

DU HỌC SINGAPORE

CHUYỂN TIẾP ÚC

TĂNG TỈ LỆ VISA | TIẾT KIỆM ĐẾN 50% HỌC PHÍ

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE