Chi phí học tập tại Úc

Chi phí học tập tại Úc tùy thuộc vào trường và trình độ học tập mà bạn chọn. Sử dụng bảng bên dưới để biết chỉ dẫn của các chi phí.

Chi phí học tập tại Úc

Chi phí học tập

Chi phí học tập tại Australia tùy thuộc vào trường và trình độ học tập mà bạn chọn. Sử dụng bảng bên dưới để biết chỉ dẫn của các chi phí.

Chi phí cho việc học tập tại Australia phụ thuộc vào cơ sở đào tạo và bậc học mà bạn chọn

Là sinh viên quốc tế, bạn phải hoàn thành chi phí trước khi nhập học. Bạn có thể sử dụng công cụ Tìm Kiếm Khóa Học trên trang web này để tìm các khóa học phù hợp cùng thông tin về chi phí khóa học, tài liệu khóa học và các trang thiết bị của trường.

Tham khảo chỉ dẫn về chi phí khóa học của các loại văn bằng khác nhau như sau:

• Phổ thông: – $7,800 – $30,000
  • Học tiếng Anh: – Khoảng $300 một tuần tùy theo thời lượng khóa học
  • Giáo dục nghề nghiệp (Chứng chỉ I – IV, Cao đẳng và Cao đẳng Nâng cao): – $4,000 – $22,000
  • Đại học: – $20,000 – $45,000 *
  • Thạc Sỹ : – $22,000 – $50,000 *
  • Tiến Sỹ: – $18,000 – $42,000 *

* Lưu ý: mức học phí này không áp dụng cho các ngành học chuyên môn cao như thú y hay y khoa

Tất cả các chi phí hàng năm được tính theo đô la Australia. Để chuyển đổi qua tỉ giá của bạn, tham khảo trang web http://www.xe.com

Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
NHẬN ƯU ĐÃI DU HỌC ÚC
  • Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp.
  • Thực hành phỏng vấn xin visa du học Úc.
  • Dịch vụ tìm nhà, đặt vé máy bay miễn phí.
  • Tham dự buổi hướng dẫn trước khi lên đường du học.
  • Ưu đãi lên đến 10.000.000 VNĐ (*)

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE