fbpx

Cựu du học sinh Úc

Các hội cựu du học sinh và các mối quan hệ là cách tuyệt vời nhất để giữ liên lạc với bạn bè và bạn cùng lớp cả ở trong nước và ở nước ngoài - tìm hiểu làm thế nào bạn có thể được lợi từ điều này.
Chia sẻ

Cựu du học sinh Úc

Cựu du học sinh Úc

Các hội cựu du học sinh Úc và các mối quan hệ là cách tuyệt vời nhất để giữ liên lạc với bạn bè và bạn cùng lớp cả ở trong nước và ở nước ngoài – tìm hiểu làm thế nào bạn có thể được lợi từ điều này.

Các hội và mạng lưới cựu sinh viên là cách tuyệt vời để giữ liên lạc với bạn bè và các bạn cùng lớp

Bạn có thể tìm và tham gia vào các hội cựu sinh viên ở cả Australia và khi về nhà dựa vào trường cụ thể, khóa học, hoặc những sinh viên khác từ nước bạn. Hầu hết các nhóm và câu lạc bộ hoạt động trực tuyến, vì thế rất dễ để trở thành một thành viên tích cực.

Một số lý do tham gia các nhóm cựu du học sinh Úc 

  • Bắt đầu sự nghiệp của bạn: 

Các cực sinh viên cùng làm việc trong lĩnh vực của bạn có thể là nguồn hỗ trợ tuyệt vời giúp bạn thiết lập sự nghiệp của mình. Họ có thể hướng dẫn bạn về đặc thù ngành công nghiệp tại địa phương và chủ doanh nghiệp thông qua các bản tin và ấn phẩm của hội cựu sinh viên.

  • Giữ liên lạc:

Tham gia nhóm cựu sinh viên sẽ giúp bạn giữ liên lạc thông qua các sự kiện xã hội thường xuyên của nhóm.

  • Hỗ trợ: 

Mạng lưới cựu sinh viên có nhiều người đang làm việc tại nơi bạn sinh sống có thể chia sẻ kinh nghiệm của họ và hỗ trợ bạn trong quá trình bắt đầu phát triển kinh nghiệm bản thân một cách chuyên nghiệp.

  • Sẻ chia: 

Các nhóm cựu sinh viên là cách tuyệt vời để gắn kết các đồng nghiệp và cố vấn giữa các sinh viên cũ và hiện tại, và khi trở thành một cựu sinh viên, bạn có cơ hội giúp đỡ sinh viên định hướng cuộc sống và học tập theo cách bạn đã từng làm. Các hội cựu sinh viên tổ chức nhiều hoạt động từ thiện và giúp đỡ cộng đồng, vì vậy khi là một thành viên bạn có thể tham gia dễ dàng.

Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
NHẬN ƯU ĐÃI DU HỌC ÚC
  • Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp. 
  • Thực hành phỏng vấn xin visa du học Úc. 
  • Dịch vụ tìm nhà, đặt vé máy bay miễn phí. 
  • Tham dự buổi hướng dẫn trước khi lên đường du học. 
  • Ưu đãi lên đến 10.000.000 VNĐ (*)

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE