fbpx

DU HỌC CANADA

STARS EDU là đối tác của nhiều trường đại học, học viện tư thục lớn tại Canada.

Điểm sáng Du học Canada

Là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, Canada quy tụ nhiều trường đại học, cao đẳng chất xuất sắc, cộng đồng đa văn hóa và môi trường sống an toàn để các bạn trẻ yên tâm học tập, làm việc và sinh sống.

Du học

CANADA

Infographics - 4 lý do du học Canada 2022

1. Chương trình Visa ưu tiên (SDS)

Từ tháng 3/2018, Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (Immigration, Refugees and Citizenship Canada – IRCC) đã chính thức triển khai chương trình Visa ưu tiên (Student Direct Stream – SDS) được áp dụng tại  Việt Nam, mở ra vô vàn điểm cộng hấp dẫn cho học sinh, sinh viên Việt Nam có ý định du học Canada.Theo đó, du học sinh xin visa theo diện SDS được miễn chứng minh tài chính đồng thời rút ngắn thời gian xét duyệt chỉ còn từ 2-6 tuần.

2. Chi phí du học Canada

Canada nằm trong số những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới, nhưng học phí và sinh hoạt phí lại thấp nhất so với các nước Anh, Úc, Mỹ, theo một kết quả khảo sát thực hiện bởi Hiệp Hội Các Trường Đại Học Khối Thịnh Vượng Chung (Association of Commonwealth Universities). Với mức học phí chỉ trong khoảng 250-500 triệu VNĐ cho một chương trình đại học, cao đẳng tại Canada. Ngoài ra, du học sinh Canada được làm thêm 20 giờ/tuần trong học kỳ và 40 giờ/tuần trong kỳ nghỉ lễ, giúp sinh viên có thêm thu nhập để trang trải sinh hoạt phí.

3. Chính sách ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP)

Theo luật Canada hiện hành, sinh viên Việt Nam được phép ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể xin giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (Post-Graduation Work Permit/PGWP) nếu tốt nghiệp từ một trong những trường có trên danh sách được chỉ định (Designated Learning Institutions/DLIs). Sinh viên có thể tận dụng khoảng thời gian lên đến 3 năm của PGWP để ở lại Canada làm việc. Kinh nghiệm làm việc trong khoảng thời gian này sẽ giúp sinh viên cải thiện hồ sơ để xin định cư Canada theo dạng Canadian Experience Class/CEC.  

4. Cơ hội định cư rõ ràng

Canada có rất nhiều chương trình khuyến khích học sinh quốc tế chuyển sang định cư lâu dài sau khi học xong. Sự minh bạch trong các chính sách định cư của chính phủ Canada đang thu hút sinh viên quốc tế ở lại sinh sống lâu dài sau khi tốt nghiệp. Theo báo cáo cứ mỗi 5 người tại Canada thì sẽ có 1 người được sinh ra ở nước khác. Kể từ năm 1990, hơn 6 triệu người đã di cư đến Canada. Đây là một tín hiệu rất tốt cho các du học sinh muốn định cư tại quốc gia này.

NHẬN ƯU ĐÃI
DU HỌC ÚC

  • Tư vấn du học Canada miễn phí, giải pháp tiết kiệm
  • Tư vấn chọn trường và các khóa học phù hợp
  • Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ, nhận thư xác nhận từ trường
  • Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường
  • Nhiều ưu đãi khác (*)

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE