fbpx

Học viện SIM Singapore nhận chứng nhận EduTrust Star

Stars Edu chúc mừng Học viện SIM nhận chứng nhận EduTrust Star.
Chia sẻ

Học viện SIM Singapore nhận chứng nhận EduTrust Star

Chứng nhận EduTrust Star

Chứng nhận EduTrust do Hội đồng Giáo dục ngoài công lập (CPE) đánh giá nhằm đảm bảo chất lượng của các Học viện Tư thục (PEI) ở Singapore, dựa trên 7 tiêu chí chính bao gồm:

 1. Cam kết về trách nhiệm quản lý
 2. Quản trị và điều hành doanh nghiệp
 3. Đối tác tuyển sinh
 4. Dịch vụ hỗ trợ và bảo vệ sinh viên
 5. Quy trình học tập và đánh giá sinh viên
 6. Thành tích của sinh viên và kết quả tốt nghiệp
 7. Đảm bảo chất lượng, giám sát và kết quả

Chứng nhận này được chia làm ba loại là Edutrust Star, EduTrust và EduTrust Provisional tuỳ theo số điểm mà các Học viện Tư Thục được đánh giá bởi CPE. Trong đó, EduTrust Star là một biểu tượng của sự công nhận cho thành tích xuất sắc, có hiệu lực lên đến bốn năm.

Tháng 08/2022, Học viện SIM đã được cấp chứng nhận EduTrust Star. Đây là sự công nhận cho sự vượt trội xuất sắc trong công tác quản lý, chất lượng đào tạo, phúc lợi cho sinh viên và nhiều yếu tố khác của Học viện SIM. Chứng nhận EduTrust Star của Học viện SIM có giá trị từ ngày 20/08/2022 đến 19/08/2026

Tại sao chọn Học viện SIM?

Học viện SIM có hơn 16.000 sinh viên theo học mỗi năm, đào tạo hơn 120 chương trình học khác nhau, được cấp bằng trực tiếp từ 10 trường đại học đối tác của Anh, Úc, Mỹ và Pháp đều nằm trong top 1-2% các trường đại học tốt nhất thế giới và khu học xá hiện đại, tiện nghi rộng 110.000m² tại Singapore. Những con số ấn tượng trên giúp Học viện SIM được đánh giá là Học viện tư thục lớn nhất tại Singapore cả về số lượng sinh viên theo học cũng như cơ sở vật chất.

88.6% sinh viên tốt nghiệp SIM tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp với mức lương trung bình SGD$ 3,000/tháng (một trong những tỉ lệ cao nhất trong bảng khảo sát về tình trạng việc làm và mức lương của sinh viên tốt nghiệp từ các Học viện tư thục của Singapore 2020-2021)

Stars Edu chúc mừng Học viện SIM nhận chứng nhận EduTrust Star. Stars Edu vinh dự là đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện SIM tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi mang lại những chương trình đào tạo tốt và phù hợp đến nhiều sinh viên. Liên hệ với Stars Edu ngay hôm nay để được tư vấn về các chương trình đào tạo của Học viện SIM nhé.

Tìm hiểu thêm về Học viện SIM

Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên của Stars Edu khi du học Singapore

STARS EDU là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường tại Singapore. Sinh viên được nhận các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại STARS EDU khi du học Singapore như sau: 

 1. Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ và dịch thuật. 
 2. Đưa đón sinh viên tại sân bay hai đầu Việt Nam và Singapore miễn phí. 
 3. Tặng thẻ điện thoại và thẻ tàu điện ngầm.
 4. Tặng vé máy bay sang Singapore cho học sinh (*) 
 5. Nhiều ưu đãi khác. 

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE