fbpx

Cử nhân Nghiên cứu Kinh doanh (Quản trị Chuỗi cung ứng và Hậu cần)

Cử nhân Nghiên cứu Kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị Chuỗi cung ứng và Hậu cần) do Đại học University College Dublin cấp bằng.
Chia sẻ

Cử nhân Nghiên cứu Kinh doanh (Quản trị Chuỗi cung ứng và Hậu cần)

Tư vấn du học Stars Edu chúc mừng sinh viên Võ Công Huy đã được nhận thư chấp thuận từ Cục Di trú Singapore (In-principle Approval – IPA) để bắt đầu hành trình du học Singapore tại Học viện Kaplan.

Thư chấp thuận từ Cục Di trú Singapore (In-principle Approval – IPA) của sinh viên Võ Công Huy

KAPLAN là một trong những tập đoàn giáo dục lớn và đa dạng nhất trên thế giới. Được hình thành từ năm 1938, Kaplan trực thuộc tập đoàn Washing Post của Mỹ. Tại Singapore, Học viện Kaplan Singapore có 24.000 sinh viên, trong đó hơn 4.800 sinh viên quốc tế với 2 khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore: Wilkie Edge và GR.ID với tổng diện tích hơn 140.000 feet vuông.

Tân sinh viên, Võ Công Huy sẽ theo học chương trình Cao đẳng thương mại, chuyên ngành quản trị chuỗi cung ứng và hậu cần trong vòng 8 tháng, trước khi chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân Nghiên cứu Kinh doanh, chuyên ngành quản trị chuỗi cung ứng và hậu cần (18 tháng).

Sau khi tốt nghiệp sinh viên nhận được bằng Cử nhân- Bachelor of Business Studies (Honours) (Logistics and Supply Chain Management) – Tạm dịch: Cử nhân Nghiên cứu Kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị Chuỗi cung ứng và Hậu cần) do Đại học University College Dublin – UCD, top 1% các trường đại học tốt nhất trên thế giới cấp bằng *.  UCD cũng là một trong số ít những đại học nhận được danh hiệu “Triple Crown” – sự công nhận dành cho các trường đào tạo kinh doanh bởi 3 hiệp hội công nhận trường kinh doanh uy tín nhất và lớn nhất:

  • AACSB – Hiệp hội Phát triển giảng dạy Doanh Thương bậc Đại học (The Association to Advance Collegiate Schools of Business)
  • AMBA – Hiệp hội MBA (The Association of MBAs)
  • EQUIS – Hệ thống cải tiến chất lượng Châu Âu (European Quality Improvement System)

(*) Times Higher Education World University Rankings 2021

Sinh viên của UCD được cấp bằng từ Đại Học Quốc Gia Ireland. Đại học Quốc Gia Ireland được Bộ Nhân Lực Singapore công nhận.

Hiện Kaplan Singapore đang có học bổng 100% học phí cho khoá Tiếng anh và Cao đẳng thương mại dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Nếu quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến các chương trình đào tạo và học bổng 2022 của Kaplan Singapore, thì có thể liên hệ Stars Edu để được tư vấn chi tiết.

Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên của Stars Edu khi du học Singapore

STARS EDU là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường tại Singapore. Sinh viên được nhận các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại STARS EDU khi du học Singapore như sau: 

  1. Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ và dịch thuật. 
  2. Đưa đón sinh viên tại sân bay hai đầu Việt Nam và Singapore miễn phí. 
  3. Tặng thẻ điện thoại và thẻ tàu điện ngầm.
  4. Tặng vé máy bay sang Singapore cho học sinh (*) 
  5. Nhiều ưu đãi khác. 

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
TƯ VẤN DU HỌC STARS EDU

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE