fbpx

Tại sao STARS IELTS

KHÁC BIỆT?

Áp dụng triết lý giáo dục khai phóng vào đào tạo IELTS

Tiêu chuẩn giáo viên Việt Nam với IELTS 8.0+ và giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

Lớp học lật ngược, tại sao không?

Cam kết điểm số IELTS đầu ra bằng hợp đồng

Triết lý giáo dục

KHAI PHÓNG

Nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây thì cả đời nó sẽ nghĩ rằng mình ngu ngốc (Albert Einstein). Lúc mới sinh ra, mỗi chúng ta đều là những cá thể khác biệt: Không ai giống ai cả. STARS IELTS tin rằng không có phương pháp học nào có thể phù hợp với tất cả học viên. Học viên tại STARS IELTS được định hướng và thử nhiều phương pháp học tập khác nhau để tự đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình. Chúng tôi gọi đấy là cá nhân hoá phương pháp học tập vì bạn khác biệt và duy nhất!

LỚP HỌC LẬT NGƯỢC

Tại sao không?

Lớp học lật ngược được thiết kế đối lập hoàn toàn với các lớp học truyền thống. Học viên tại STARS IELTS sẽ được cung cấp nội dung hướng dẫn học tập cơ bản thông qua các bài giảng video được chuẩn bị sẵn bởi đội ngũ giảng viên của chúng tôi. Phần lớn thời gian trên lớp học viên được thực tập và trao đổi các vấn đề mà bản thân gặp phải với giáo viên. Phương pháp này giúp học viên phát triển về tư duy, cách suy nghĩ, phát triển tiếng Anh một cách toàn diện, thay vì giảng dạy “mẹo” để đạt điểm cao.

Giáo viên

TÂM HUYẾT

STARS IELTS sử dụng 100% giáo viên bản xứ để đào tạo hai kỹ năng nghe và nói. Học viên có cơ hội thực hành trực tiếp với giáo viên bản xứ để tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp và nghe. Các giáo viên Việt Nam có điểm số IELTS 8.0+ được phụ trách luyện hai kỹ năng đọc và viết cho học viên tại STARS IELTS. Ngoài kiến thức chuyên môn giỏi, các thầy cô tại STARS IELTS còn có kỹ năng sư phạm tuyệt vời để không chỉ truyền đạt các kiến thức và kỹ năng thi IELTS mà còn truyền cảm hứng đam mê ngoại ngữ cho các em.

Cam kết

ĐIỂM ĐẦU RA

Với các thế mạnh trên, STARS IELTS hoàn toàn tự tin khi cam kết bằng văn bản điểm đầu ra cho học viên theo học đạt được điểm số IELTS mà mình mong muốn. Học viên được đào tạo lại miễn phí cho tới khi đạt được cam kết.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TRUNG TÂM STARS IELTS

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU