fbpx

Tại sao STARS IELTS

KHÁC BIỆT?

Triết lý giáo dục

Áp dụng triết lý giáo dục khai phóng vào đào tạo IELTS.

Cố vấn học tập

Cố vấn học tập tốt nghiệp Thạc sỹ Úc, trình độ IELTS 7.5. Với kinh nghiệm học và thi IELTS nhiều năm.

Giáo viên bản xứ

Giáo viên người bản xứ (Anh Quốc), với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS.

Giáo viên Việt Nam

Tốt nghiệp Đại học Quốc tế, trình độ IELTS 8.0. Với kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm.

Triết lý giáo dục

KHAI PHÓNG

Nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây thì cả đời nó sẽ nghĩ rằng mình ngu ngốc (Albert Einstein). Lúc mới sinh ra, mỗi chúng ta đều là những cá thể khác biệt: Không ai giống ai cả. STARS IELTS tin rằng không có phương pháp học nào có thể phù hợp với tất cả học viên. Học viên tại STARS IELTS được định hướng và thử nhiều phương pháp học tập khác nhau để tự đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình. Chúng tôi gọi đấy là cá nhân hoá phương pháp học tập vì bạn khác biệt và duy nhất!

Giáo viên

CHẤT LƯỢNG

STARS IELTS sử dụng 100% giáo viên bản xứ để đào tạo hai kỹ năng nghe và nói. Học viên có cơ hội thực hành trực tiếp với giáo viên bản xứ để tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp và nghe. Các giáo viên Việt Nam có điểm số IELTS 8.0+ được phụ trách luyện hai kỹ năng đọc và viết cho học viên tại STARS IELTS. Ngoài kiến thức chuyên môn giỏi, các thầy cô tại STARS IELTS còn có kỹ năng sư phạm tuyệt vời để không chỉ truyền đạt các kiến thức và kỹ năng thi IELTS mà còn truyền cảm hứng đam mê ngoại ngữ cho các em.

Đội ngũ GIÁO VIÊN

Mr. Kris Wilkinson

Với hơn 25 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh và IELTS, và là cựu giảng viên Đại học RMIT cùng với lợi thế là giáo viên bản ngữ đến từ Anh Quốc, thầy Kris sẽ giúp học viên cải thiện kỹ năng nghe và nói.

Hồng Anh

Ms. Hồng Anh

Cô Hồng Anh tốt nghiệp Cử nhân từ Đại học RMIT và đã có kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm. Với lợi thế sở hữu điểm IELTS 8.0, cô sẽ giúp học viên cải thiện kỹ năng đọc và viết.

Mr. Ken Nguyễn

Tốt nghiệp thạc sỹ từ Đại học James Cook với trình độ IELTS 7.5 cùng kinh nghiệm học và thi IELTS nhiều năm, thầy Ken sẽ chia sẻ thêm về kinh nghiệm làm bài thi và hỗ trợ học tập ngoài các buổi học trên lớp theo lịch của trung tâm.

Sinh viên chia sẻ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TRUNG TÂM STARS IELTS

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

DU HỌC SINGAPORE

CHUYỂN TIẾP ÚC

TĂNG TỈ LỆ VISA | TIẾT KIỆM ĐẾN 50% HỌC PHÍ

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU