fbpx

Surrey Schools

Surrey Schools logo png

Hội đồng trung học công lập Surrey Schools tọa lạc bên bờ biển phía Tây Canada, cách Vancouver 40 phút lái xe về phía Tây Bắc. Trường cung cấp các chương trình chất lượng cao như: Tủ tài quốc tế IB, Nâng cao AP, Học viện khoa học và các chương trình Nghệ thuật – Thể thao từng đạt giải thưởng lớn. Hệ thống giao thông công cộng thuận tiện và nhanh chóng giữa Vancouver và Surrey giúp học sinh tận hưởng được các lợi ích của một thành phố sôi động. Chúng tôi cung cấp đa dạng các hoạt động nghệ thuật và thể thao, từ các trang thiết bị đẳng cấp thế giới đến các địa điểm biểu diễn hàng đầu.

Tại Surrey, học sinh được tận hưởng khí hậu ấm áp, môi trường học tập và sinh sống tốt hơn, có được nền tảng vững chắc trong học tập cũng như thích nghi nhanh với lối sống lành mạnh và thoải mái như người bản xứ. Với tỷ lệ học sinh quốc tế chiếm 5% tổng số học sinh tại mỗi trường, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi học sinh đều nhận được sự hỗ trợ và dịch vụ tốt nhất. Khi theo học tại Surrey, học sinh sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh. Sau đó, chương trình sẽ được thiết kế để phù hợp với mục tiêu học tập và sở trường của học sinh. Tất cả các trường đều có dịch vụ tư vấn hướng dẫn học sinh về học thuật, định hướng nghề nghiệp cũng như các vấn đề cá nhân. Tại mỗi lớp, học sinh quốc tế sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên nhà trường cũng như các bạn học sinh bản xứ thân thiện và được hỗ trợ tiếng Anh ESL nếu có nhu cầu.

THẾ MẠNH / CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

  • Được lựa chọn nhiều nhất
  • Cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại
  • Không thu phí xét đơn và được chọn lựa trường học
  • Giới hạn tuyển sinh và giàu kinh nghiệm tuyển sinh thị trường Việt Nam
  • Các chương trình độc đáo và đa dạng

CHI PHÍ DU HỌC DỰ KIẾN

Phí xét đơn

Miễn phí xét đơn

Học phí

$15,700 CAD

Bảo hiểm

Đã bao gồm trong học phí

Chi phí ăn ở

$950 CAD/tháng

ƯU ĐÃI DU HỌC STARS EDU

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên miễn phí của Stars Edu bao gồm:

  • Tư vấn du học Canada miễn phí, giải pháp tiết kiệm
  • Tư vấn chọn trường và các khóa học phù hợp
  • Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ, nhận thư xác nhận từ trường
  • Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường
logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

Đăng ký 

Tư vấn miễn phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE