fbpx

Stars Edu,

Tư vấn du học UY TÍN! CHUYÊN NGHIỆP!

Đội ngũ sáng lập STARS EDU là những cựu du học sinh, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài. Rất nhiều phụ huynh và du học sinh đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi và đã thành công.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

TẦM NHÌN:

Trở thành biểu tượng của sự tín nhiệm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn du học, định cư và việc làm tại nước ngoài.

SỨ MỆNH:

Đối với
Khách hàng

Hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận các nền giáo dục phát triển nhất trên thế giới với chương trình và lộ trình học tập phù hợp, tiết kiệm thời gian chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính tối ưu nhất cho khách hàng.

Đối với
Đối tác

Đảm bảo tính minh bạch trong quy trình hoạt động.
Nâng tầm vị thế của các đối tác bằng nguồn học sinh, sinh viên chất lượng.

Đối với
Nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc năng động, tích cực và ý nghĩa, giúp nhân viên phát triển bản thân để tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Đối với
Xã hội

Truyền cảm hứng, kết nối cộng đồng du học sinh để tái đầu tư cho các hoạt động xã hội, đặc biệt là các chương trình về giáo dục.

Hệ Giá Trị Cốt Lõi:

S

Sincerity – Thành Thật:  Tư vấn viên STARS EDU luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả để đưa ra chương trình, lộ trình học tập phù hợp, tiết kiệm thời gian chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính tối ưu nhất.

T

Transparency – Minh Bạch: Chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo tính minh bạch trong tất cả quy trình mà chúng tôi thực hiện.

A

Assurance – Chắc Chắn: Hành động đúng với giá trị đã cam kết với khách hàng. Chúng tôi nói là làm, và làm hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

R

Reliance – Tín Nhiệm: Xây dựng sự tín nhiệm của khách hàng là giá trị nền tảng và cốt lỗi chúng tôi đã, đang và sẽ theo đuổi.

S

Success – Thành Công: Thành công của khách hàng chính là mục tiêu của chúng tôi.

Hồ sơ pháp lý

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE