fbpx

Waterloo Catholic District School Board

Waterloo Catholic District School Board logo png

Waterloo Catholic District School Board có kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế hơn 15 năm qua. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao của bộ phận quốc tế cung cấp các dịch vụ đặc biệt, bao gồm tổ chức tuần định hướng trước khi nhập học, trải nghiệm văn hóa trong suốt thời gian học cùng các nhân viên thân thiện nhiệt tình tại các trường. Tất cả các trường trong hội đồng đều tích hợp chương trình Anh ngữ ESL giúp học sinh cải thiện trình độ tiếng Anh. Waterloo là khu vực an toàn, đa văn hóa và phát triển về kinh tế với ngành công nghiệp kỹ thuật cao và cộng đồng học sinh quốc tế sôi động. Các trường trong hội đồng đều hiện đại, môi trường thân thiện, chất lượng đào tạo cao, tạo cơ hội cho các bạn học sinh trau dồi và phát triển. Sự kết nối chặt chẽ với các trường đại học và cao đẳng trong khu vực, bao gồm University of Waterloo và Conestoga College đã mang lại cho học sinh cơ hội chuyển tiếp tuyệt vời từ bậc trung học lên các bậc học cao hơn.

Waterloo Catholic District School Board cung cấp đa dạng các chương trình học độc đáo, mang nhiều giá trị dành cho học sinh quốc tế toàn thời gian, từ đó đem đến cơ hội lớn được chấp thuận tại các trường đại học và cao đẳng. Ngoài các chương trình học thuật nổi bật với các môn học chính như Toán, Khoa học, Tiếng Anh, Nghiên cứu Xã hội và Nhân văn, tất cả các trường của chúng tôi còn cung cấp đa dạng các môn học tự chọn về các lĩnh vực như Kinh tế, Công nghệ, Nghệ thuật Thị giác và Biểu diễn Nghệ thuật.

THẾ MẠNH / CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

  • Tiếng Anh học thuật
  • Chứng chỉ Kỹ thuật
  • Lãnh đạo Toàn cầu
  • Đào tạo Vận động viên ưu tú

CHI PHÍ DU HỌC DỰ KIẾN

Phí xét đơn

$350 CAD

Học phí

Trung học: $14,400 CAD; Tiểu học: $12,500 CAD

Bảo hiểm

$560 CAD/12 tháng

Chi phí ăn ở

$11,000 CAD/10 tháng

ƯU ĐÃI DU HỌC STARS EDU

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên miễn phí của Stars Edu bao gồm:

  • Tư vấn du học Canada miễn phí, giải pháp tiết kiệm
  • Tư vấn chọn trường và các khóa học phù hợp
  • Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ, nhận thư xác nhận từ trường
  • Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường
logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

Đăng ký 

Tư vấn miễn phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE