fbpx

STARS 4.5

Facebook

Khoá học

STARS 4.5

Với mục tiêu đầu ra IELTS 4.0 -4.5, khoá học STARS 01 là sự tiếp nối của khoá học STARS Foundation, cung cấp các kiến thức nền tảng cho kỳ thi IELTS. Được thiết kế dành riêng cho các bạn chưa tự tin sử dụng tiếng anh trong môi trường học thuật và giao tiếp hằng ngày, khóa học giúp nâng cao khả năng phản xạ, sự tự tin, vốn từ vựng và khả năng phát âm chuẩn xác. 

NỘI DUNG

Khóa học tập trung chuyên sâu vào Speaking part 1 và 2. Hướng dẫn chiến thuật làm bài, cấu trúc câu trả lời, sắp xếp ý tưởng, sử dụng từ vựng. Ngoài ra, học viên được giới thiệu cơ bản về part 3 trong thời gian thực hành trên lớp.

Khóa học giới thiệu về Writing task 1, task 2 và chiến lược làm bài cơ bản. Luyện tập viết task 1 cho 2 dạng: pie chart và line/bar graph dưới dạng các câu so sánh cơ bản. Thực hành viết task 2 dạng Problem – Solution.

Học viên sẽ được thực hành với các dạng câu hỏi khác nhau trong phần thi IELTS Listening và IELTS Reading: Gap fills, multiple choice, classification, labeling a diagram,… và một số chiến lược làm bài hiệu quả.

Khóa học hệ thống các điểm ngữ pháp căn bản cho bài thi IELTS: thì của động từ, số đếm, câu điều kiện, mệnh đề…. cung cấp các hướng dẫn ngữ pháp quan trọng từ đại học Cambridge.

Gồm 08 chủ đề phổ biến khác nhau: relationships, places and building, food and drink, leisure time, nature world,…

Bài kiểm tra gồm 4 kỹ năng giúp học viên đánh giá năng lực sau khóa học.

Khoá học khác

STARS IELTS

STARS Foundation

3.600.000 VNĐ

STARS 5.5

4.400.000 VNĐ

STARS 6.5

4.400.000 VNĐ

Đăng ký

TƯ VẤN

Đăng ký

TƯ VẤN

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE