fbpx

Nhân viên phát triển kinh doanh tại Salesforce Singapore

Salesforce đang tuyển dụng nhân viên phát triển kinh doanh thị trường Việt Nam, làm việc tại Singapore. Các bạn du học sinh đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé.
Chia sẻ

Nhân viên phát triển kinh doanh tại Salesforce Singapore

Giới thiệu tập đoàn Salesforce

Salesforce là một công ty nổi tiếng hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng (CRM) dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing). Thành lập từ năm 1999, Salesforce được tạp chí Forbes và một số tổ chức uy tín khác bình chọn là một trong những công ty liên tiếp dẫn đầu về sự sáng tạo, hoạt động hiệu quả, và là công ty phát triển nhanh nhất ở Mỹ và trên toàn thế giới. Ngoài ra, tạp chí Fortune đánh giá Salesforce là công ty đáng ngưỡng mộ nhất trên thế giới và là một trong 100 công ty tốt nhất trên thế giới để làm việc. 

Lĩnh vực tuyển dụng

Bán hàng 

Mô tả công việc

Chúng tôi đang tìm kiếm một chuyên viên Phát triển Kinh doanh (BDA) để hỗ trợ các nhóm Phát triển Kinh doanh của chúng tôi. Bạn sẽ làm việc một cách chiến lược để tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng để thiết lập các buổi chia sẻ thông tin về công ty thành công. Vai trò này là nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp bán hàng thành công trong Salesforce.

Trách nhiệm và yêu cầu

Vui lòng tìm hiểu thêm tại đây.  

Trách nhiệm của Stars Edu

Tìm kiếm

Stars Edu tiếp cận các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng ở nước ngoài và trong nước để sẵn sàng giới thiệu cho sinh viên của mình khi các em tốt nghiệp.

Chuẩn bị

Stars Edu hướng dẫn sinh viên chuẩn bị CV, chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn để có kết quả tốt nhất.

Kết nối

Đối những công ty là đối tác của Stars Edu, chúng tôi kết nối sinh viên với các nhân viên đang làm việc trực tiếp tại các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng để sinh viên hiểu rõ nhất về văn hoá công ty và vị trí ứng tuyển.

Thành công

Dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho sinh viên của Stars Edu!

Đăng Ký nhận bản tin du học
Thông tin du học mới nhất, chính xác và hoàn toàn miễn phí!
Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên của Stars Edu khi đi du học

STARS EDU là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học và Học viện uy tín trên toàn cầu. Sinh viên được nhận các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại STARS EDU khi du học như sau (*) 

  1. Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ và dịch thuật. 
  2. Ưu đãi luyện thi IELTS tại STARS IELTS.
  3. Hỗ trợ, tư vấn việc làm sau tốt nghiệp. 
  4. Nhiều ưu đãi khác. 

(*) Vui lòng liên hệ Stars Edu để biết thêm chi tiết

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU
Đăng Ký
Tư Vấn Miễn Phí
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của STARS EDU sẽ liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

logo cong ty tu van du hoc STARS EDU

HỘI THẢO DU HỌC

AUSTRALIA & SINGAPORE

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Sự kiện đã kết thúc. Vui lòng liên hệ STARS EDU để được tư vấn thêm.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TỪ ÚC VÀ SINGAPORE